Goldmark City đã khẳng định được thương hiệu nổi tiếng trên TT bất động sản của Việt Nam, Goldmark City hướng tới mục tiêu tăng đời sống của khách hàng Việt Nam nên đã và đang đầu tư vào đông đảo dự án dự án sang trọng, đẳng cấp lớn và gặt hái được đa số thành quả. Gần đây nhất, Goldmark City mới thông báo thêm một khu chung cư mới mang tên Sapphire được thiết kế theo thời trang Châu Âu mang vẻ đẹp lẫn sự sang trọng của nhiều nước Châu Âu.
Chung cư Goldmark City là một dự án căn hộ được thiết kế vượt trội về tất cả các nguyên tố như : ở ngay, kiến trúc và tiện ích của khu dự án. Chủ dự án Goldmark City là tập đoàn Việt Hân - chủ đầu tư uy tín, để lại được đa dạng ấn tượng sâu sắc trong lòng các người mua đã và đang từng mua chung cư của Việt Hân.
Căn hộ Goldmark City được thiết kế theo thời trang nhiều nước phương Tây, Châu Âu, quan trọng là Anh ,Pháp – những đất nước tụ hội đa dạng tinh hoa nghệ thuật và đẳng cấp vào bậc nhất của thế giới. Kết hợp với nhiều thuận lợi trong hoạt động hàng ngày của cư dân căn hộ, mang tới một cuộc sống vô cùng toàn hảo cho các vợ chồng sống tại chung cư.

Tổng diện tích hạ tầng bao quan dự án Goldmark City rộng tới hơn 12ha trong chỉ 23,3% diện tích dành để xây dựng khu dự án căn hộ. Diện tích còn lại của dự án được chủ đầu tư dành cho khu đất cây xanh cùng với rộng rãi công trình tiện lợi đẳng cấp khác.

Đề án được xây dựng dự kiến gồm rộng rãi block căn hộ cao trên 30 tầng mỗi tòa; tầng phía thấp hơn dành cho việc xây dựng vị trí trọng tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, địa chỉ lễ tân. Vị trí tầng hầm được thiết kế làm khu để xe cho cư dân cũng như khách ra vào chung cư, được phân khu theo từng khu khác biệt.

Hơn nữa, Goldmark City vẫn xây dựng Trường mầm non Vinmark nằm riêng biệt trong khu, được xây dựng phòng học cũng như môi trường học vấn trẻ em đạt chuẩn quốc tế.

Cùng đấy là phòng khám Vinmark thuộc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmark, với hàng ngũ y bác sỹ hết sức và chuyên nghiệp. Khi bạn Sở hữu một căn hộ tại chung cư Goldmark City, bạn và gia đình sẽ được free khám bệnh định kỳ trong thời gian đầu do chính sách của chủ đầu tư.