GIỚI THIỆU DỰ ÁN CITI SOHO
Tên gọi: Dự án căn hộ Citi Soho
Phát triển dự án: Tập đoàn Kiến Á
Đơn vị thiết kế – giám sát:
Đơn vị xây dựng:
Vị trí: Thuộc khu đô thị Cát Lát, Phường Cát Lái, Quận 2, HCMC
Qui mô: 4 block căn hộ thương mại


VỊ TRÍ CĂN HỘ CITI SOHO
Dự án Citi Soho tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái qui mô 152 hecta. Quý khách đến tham quan vị trí và công trường căn hộ Citi Soho thự thế bằng cách di chuyển trên trục đường Đồng Văn Cống hướng về Cảng Cát Lái. Ước tính khoảng cách từ nút giao thông đại lộ Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống đến Citi Soho là 3km (5 phút xe máy).

Click image for larger version. 

Name:	du-an-can-ho-citi-soho-cat-lai (FILEminimizer).jpg 
Views:	9 
Size:	91.3 KB 
ID:	353

Từ vị trí căn hộ Citi Soho chỉ cần 3 phút quý khách sẽ dễ dàng di chuyển về Trung tâm hành chính Quận 2, 7 phút để về Quận 1, Q.3 qua hầm Thủ Thiêm, 12 phút để về Quận 7 theo hướng cầu Phú Mỹ (Lưu ý đây là khoảng cách đã được đo thực tế chính xác)…Ngoài ra Vị trí Citi Soho cũng là của ngõ để di chuyển về các tỉnh thành phí
Đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu…theo hướng đường Vành Đai 2 hiện hữu.

Một điểm cần biết thêm đó là hiện tại nút giao thông Mỹ Thủy gần dự án Citi Sohothường kẹt xe tương đối khó khăn di chuyển trong giờ cao điểm. Tuy nhiên Ủy ban nhân dân thành phố đã chính thức động thổ dự án xây dựng dự án hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông này, dự kiến vào khoảng quí 1/2018 sẽ hoàn thành.

Click image for larger version. 

Name:	can-ho-citi-home-quan-2 26 (FILEminimizer).jpg 
Views:	10 
Size:	54.7 KB 
ID:	354

1. Vị trí chiến lược, nằm ở trung tâm quận 2
Nằm ngay trung tâm Quận 2, liền kề trung tâm tài chính và kinh tế của Thành Phố trong tương lai – Khu Đô Thị Thủ Thiêm. Giao thông đồng bộ, hiện đại, ngay các tuyến đường huyết mạch – đầu mối giao thông vùng: Cao tốc Long Thành – Giầu Dây, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Vành Đai Trong…

Xu thế chung của thị trường bất động sản Tp.HCM cũng như quy hoạch chung của thành phố trong tương lai thì khu vực Nam Sài Gòn như Q2, Q7, Q9 sẽ trở thành trung tâm mới với hệ thống giao thông hiện đại, các tiện ích đẳng cấp.
Đón đầu được xu thế phát triển trong tương lai là bạn đã nắm trong tay một khoản sinh lợi lớn. Cơ hội tốt nhất để bạn bắt tay vào đầu tư chính là lúc này.

Liên hệ: 0969 012 678 để biết thêm thông tin

Tin liên quan:

Can ho citi soho quan 2
Can ho citi soho quan 2
Căn hộ citi soho quận 2