Chỉ với 1 chút màu sắc mới mẻ , thiết kế căn hộ tphcm phong cách đương đại mang tới cho bạn một cuộc sống tiên nghi , giàu có đẳng cấp và đặc biệt là đem tới một không gian sống hòa hợp với cuộc sống bây giờ. Trong vô luận một ngôi nhà hay một căn hộ cư xá , phòng khách sẽ là nơi đầu tiên mà vô luận ai tới nhà cũng xem và quan hoài nhiều nhất. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp được ưa thích trong năm 2016.
Phòng khách là cửa ngõ của ngôi nhà và nơi thường xuyên đón khách nếu một phòng khách đẹp , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt sẽ giúp khách tự nhiên hơn khi ghé thăm và cũng như có chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt tốt về bạn. Không phải mất phí tổn nhiều , chỉ cần một tí bỏ cách thức cũ , thêm 1 chút màu sắc những bộ sofa sẽ mang lại sắc thái mới cho phòng khách của bạn.
Chỉ với 1 chút màu sắc mới mẻ , đương đại , dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp được ưa thích trong năm 2016. Thiết kế kiến trúc sẽ cùng bạn điểm qua những nét đặc sắc của 5mẫu thiết kế phòng khách đẹp 2016 nhé.
Phòng khách giản đơn với tone trắng làm quản lí , xuyên suốt tuốt không gian mang tới một phong cách nhẹ nhõm , kỹ năng tuyệt vời và vô cùng sạch sẽ thoáng mát.
Không quá đặc sắc với những gam màu có nhiều màu sắc sáng chói xen lẫn nhau , thiết kế căn hộ tphcm này sử dụng màu sắc đặc sắc kết hợp với các gam màu nhạt để nhấn mạnh sự giàu có đẳng cấp và kỹ năng tuyệt vời của không gian tiếp khách.
Những tấm áo gối màu đỏ ngh ii trước không gian màu xám trung tính của bộ ghế sofa đã tô điển nhấn đẹp mắt đem tới nét tươi trẻ.
Thiết kế mở , liền kề không gian phòng khách này trẻ trung với bức tường tranh vẽ đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm sáng tạo.
Sử dũng những món đồ nội thất trang hoàng tăng tính thích nghi trong không gian trên nền tone xám nâu.
Với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cào, chúng tôi cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm đẹp bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế biệt thự, nhà ở, showroom...: thiết kế biệt thự quận 9, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ hiện đại...