chung cư goldseason được đánh mức giá là chung cư mang phong tới xây dựng đột phá với vô vàn Các tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế với Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam tạo dựng lên thành một New Manhattan trong Lòng Hà Nội. chính vì vậy, chọn nhà thầu thi công chính uy tín cùng dài hạn trên thị trường là điều đầu tiên cần phải làm. công ty Cổ phần thiết kế cùng kinh doanh buôn bán địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) với vinh dự trở thành nhà thầu thi công chính dự án Gold Season

công ty Cổ phần thiết kế với kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Phí thân là văn phòng Hòa Bình, bắt đầu hoạt động với việc thiết kế và thi công Những công trình nhà ở tư nhân.
Ra đời thuộc thời kỳ đất nước đổi mới, ngay cạnh lợi thế thuận lợi khách quan Hòa Bình đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên cùng khẳng định vị thế của mình. qua nay, Hòa Bình đã trở thành công ty thiết kế hàng đầu thuộc nước và có uy tín cao đối với một số nhà thầu quốc tế cùng slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”.
Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có 1 số chục người, di chuyển đến nay, Hòa Bình đã Với một đội ngũ cán bộ dịch vụ bản lĩnh vững vàng, quyết đoán cùng năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người Với trình độ chuyên môn, sáng tạo, 1 chuỗi tâm huyết gắn bó với Công ty và tập đoàn.
Những công trình Nhà Thầu Hòa Bình đã với đang thi công trên cả nước ,khu vực Hà Nội.Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng cùng hiện đang triển khai chưa đầy 50 công trình trên cả nước.Đầu tiên phải kế khoảng cách Các công trinh tại vài tình thành trên cả nước như : TP.Hồ Chí Minh, Kiên giang muốn Thơ các tình miền Nam,về miền Trung có : Nghệ An,Thanh Hóa, Đà Nẵng……Miền Bắc Với Hà Nội,Tuyên Quang, Quang Ninh, Hải Phòng…. một số Dự Án đã cùng đang thi công : với kể tên 1 số dự án đã cùng đang thi công thì Chúng tôi đang cần nhiều Thời gian để thống kê Chúng tôi chỉ kể ra Địa điểm Các dự án nổi bật của Nhà Thầu Hòa Bình Tại Hà Nội : Đầu tiên dự án Mipec Rivesied, Keang Nam, Chung cư Nguyễn Tuân, 295 Cầu Giấy… Bạn có thể quan tâm:
Liền kề gamuda - Gamuda Garden