Chung cư Sao Ánh Dương (ADG Palace) là nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại được đầu tư xây dựng tại số khu đất C2/CN3 Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội.
Với quy mô cũng như vị trí thuận tiện có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ với khu đô thị Times City, cách cửa nam Times City 50m nằm trên đường vào Time City (dự kiến rộng 40m). Nên Tiện ích dân sinh cũng như tiện ích khu vực đều được đảm bảo.

Điểm nhấn nổi bật của Star AD1 (ADG Palace) là các căn hộ được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ.
• Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5.5km về phía Nam dự án Star AD1 (ADG Palace) hứa hẹn sẽ là điểm đến của các hộ gia đình công nhân viên chức, văn phòng có mức thu nhập bình quân thuộc mức trung bình tại Hà Nội.

• Dự án nằm ngay cạch các trường đại học lớn như: Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa...

• Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn...

• Gần các khu đô thị lớn như Times City và đặc biệt nằm trên trục đường huyết mạch của thủ đô nối liền với các tỉnh lân cận.

• Nằm ngay sát chợ Mai Động rất thuận tiện cho các hộ gia đình chuyển đến sinh hoạt tại nơi đây.

Thiết kế căn hộ chung cư Star AD1 Sao Ánh Dương ADG Palace

Được thiết kế thông minh, cân xứng đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, các căn hộ tại chung cư ADG Palace được thiết kế đa dạng với lựa chọn từ 2-4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các hộ gia đình. Đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam: Công ty TNHH CPG (Singapore); Công ty cổ phần kết cấu và kiến trúc Việt Nam.
STAR AD1 (ADG PALACE) là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu nhà ở tại các quận trung tâm Tp. Hà Nội và là dự án được trông đợi nhất năm 2015.


Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư.
Để có thông tin chính xác và đăng ký tham quan dự án.
Phụ trách dự án: 0967408687

THAM KHẢO TẠI: >> Chung cư Sao Ánh Dương

Chủ đề cùng chuyên mục: