Trần thạch cao phòng khách hiện đại là những mẫu trần được sử dụng ngày này, sở dĩ gọi là trần hiện đại vì trần thạch cao được sử dụng cho phòng khách có mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng, mang vẻ thẩm mỹ cao, nhất là hơi hướng hiện đại phong cách Châu Âu, để bạn dễ hình dung trước kia chúng ta chỉ có mẫu trần đú nhìn rất thô và đường nét mang nhiều đường nét bị lỗi của khung nhà hay vết của xi măng… nhưng khi sử dụng tràn thạch cao bạn hoàn toàn yên tâm với những mặt phảng phẳng hình khối được giật cấp cùng màu sơn đượi phối phù hợp thì ngôi nhà bạn đẹp và rất bắt mắt người xem.
Trần thạch cao phòng khách được mọi nhà phố sử dụng, tất cả các phòng có thể ko sử dụng trần thạch cao nhưng phòng khách không thể bỏ qua như vậy ta cũng có thể hình dung trần thạch cao phòng khách quan trọng như thế nào. với những mẫu trần vô cùng ấn tượng và lạ mắt thì bạn không thể cưỡng lại được mà lợi ích trần phòng khách mang lại cho ngôi nhà bạn.
Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại là mẫu trần đã được thay đổi rất nhiều so với mẫu trần thạch cao truyền thống khi những tấm thạch cao được sản xuất để phù hợp điều kiện khó khăn riêng như tấm thạch cao chống nước, tấm thạch cao chống cháy, tấm thạch cao chống ẩm mốc,...


1. Trần thạch cao cho phòng khách có cần thiết?
Phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè, gặp gỡ đồng nghiệp trong những buổi họp mặt. Hơn thế nữa, phòng khách còn là nơi cả gia đình sinh hoạt, quây quần bên nhau sau một ngày làm việc. Vì thế, không gian phòng khách vừa mang dáng dấp cá tính, phong cách của gia chủ; vừa là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Việc xây dựng nên một kiến trúc độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn cá tính thì căn nhà bạn phải kết hợp với vách thạch cao phòng khách thì sẽ được trần thạch cao hoàn thiện.

2. Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp
Với sự đa dạng về mẫu mã, có hai dạng chính của trần thạch cao cho phòng khách: trần thạch cao dạng nổi và trần thạch cao dạng giật cấp. Hoa văn cho mỗi loại cũng khá phong phú: hình tròn nổi, dạng hoa văn cuộn tròn, dạng giật cấp nhiều tầng, dạng ô quả trám,..
Ngoài ra, khả năng chống ẩm mốc; chịu nhiệt tốt; cách âm – tiêu âm tốt sẽ giúp không gian phòng khách của bạn thêm thoải mái. Hơn nữa, trần thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá thành tương đối rẻ - phù hợp với các gia đình có thu nhập từ trung bình khá trở lên, thời gian thi công nhanh gọn do khối lượng tương đối nhẹ và đặc biệt, chất liệu thạch cao khá bền trong thời gian dài. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc thô ban đầu, như: dầm nhà, cột nhà, đường dây điện không nối âm trần, đường ống điều hòa,..

Dưới đây là một vài nét kiến trúc độc đáo đáo do trần thạch cao mang lại cho không gian phòng khách.
Vận dụng linh hoạt trong việc kết hợp hài hòa của trần thạch cao dạng giật cấp nhẹ cùng với hệ thống đèn âm trần chiếu sáng, tạo nên hiệu ứng sáng, không gian phòng khách hiện đại, thanh thoát.
Là nơi tiếp khách hay đồng nghiệp thì không thể thiếu đi vẻ sang trọng của nơi tiếp đón – bộ mặt của một ngôi nhà. Chính vì thế, mẫu trần thạch cao cho phòng khách này được điểm tô với kiểu trần giật cấp nhẹ nhiều lớp, kết hợp với dàn đèn led âm trần viền theo cấp giật tạo nên vẻ nền nã cho ngôi nhà. Màu nâu trầm được phối thích hợp cũng cho ta cảm giác sang trọng, quý phái của chủ nhân kiến trúc.
Trần thạch cao cho phòng khách đôi khi cũng thể hiện cá tính tươi trẻ, thẩm mỹ hay giản dị của chủ nhà bởi kết cấu thiết kế của trần nhà.

Một vài thiết kế của trần thạch cao là một nét vẽ nghệ thuật khi bàn tay kiến trúc của nhà thiết kế tạo nên các đường nét nhẹ nhàng bằng trần giật cấp nhẹ kết hợp các khối khoét tròn xen kẽ các đèn được bố trí phù hợp như cảm giác của bầu trời và các ngôi sao mang lại cảm giác thiên nhiên cho phòng khách.
Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn