Đơn cử, mới Địa điểm Chúng tôi chung cư goldseason (47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân) đã đưa ra chi tiết sách rất thiết thực, nhân văn để một số mới trong với gia đình vừa có thể gần gụi nhau, vừa đảm bảo nhân tố riêng rẽ bốn cùng thỏa mãn Các nhu cầu không giống nhau của mỗi cá nhân,. chính, Chúng tôi dự án dành tặng 2%/giá trị căn hộ để nhóm gia đình, bao gồm: anh Cô em, bố mẹ trong gia đình, khi làm chỗ thành tựu từ 3 căn hộ trở lên.
Áp dụng chi tiết sách này, chủ đầu bốn kỳ vọng sẽ tạo nên một gia đình to – văn phòng cho thuê mà tập thể dân cư gắn kết, nhân văn cùng dân trí đồng đều. đặc biệt, với trẻ nhỏ tuổi, việc được ở chỉ có người thân thuộc gia đình sẽ thuận tiện thuộc việc giáo dục, góp phần sinh ra nhân cách tốt để trẻ.
tầm thường cư – lựa chọn tiện lợi cho gia đình Việt
trong khi người Việt không còn đặt nặng việc chọn lựa nhà mặt đất thì Những chi tiết sách ưu việt như Gold Season Nguyễn Tuân sẽ là “thỏi nam châm” hút khách dịch chuyển đến sinh sống tại 1 số khu bình thường cư. Khách hàng Với thể đặt tìm thấy căn hộ thích hợp với gia đình và người thân của mình tại Tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân. Là dự án kiểu Mỹ lần trước tiên hình thành tại Hà Nội, Gold season hà nội mang đến không gian sống đích thực, mang vẻ đẹp của sự cực thịnh, văn minh, độc đáo, cá tính, thanh lịch, thịnh trị với bền vững.
cùng Các gia đình có người béo tuổi, Gold Season 47 Nguyen Tuan là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, vì người già rất gian khổ thuộc việc kiến trúc, nhất là leo cầu thang. Việc lên xuống căn hộ đã Với thang máy bởi vì 1 số tòa cao ốc tại Goldseason được sắp xếp từ 4 – 6 hệ thống thang máy vận tốc cao với hệ thống điều kiển nguồn điện tử lập trình theo nhóm. Còn cùng Các gia đình Với trẻ bé dại, GoldSeaon phục vụ từ giáo dục di chuyển đến vui chơi, giải trí của trẻ cùng trường Mầm non chất lượng, vườn rau thực nghiệm, vị trí trung tâm mua sắm riêng rẽ ngoài trời,...
1 số căn hộ tại Gold Season 47 Nguyen Tuan có DT đa dạng từ 64 - 108 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ với nội thất, trang thiết bị cao cấp, thân thiện với môi trường. Tại nơi này, phòng khách được xây cất tối đa ánh sáng với kính khổ béo sang trọng; 100% phòng ngủ thông thoáng cùng khí trời tự nhiên. vị trí bếp được xây cất riêng cùng liên thông trực tiếp với lô gia, giúp ngăn mùi hiệu quả. Dự án với 2 lầu hầm liên thông với tổng DT trên 31.000 m2, phục vụ chỗ để xe để trên 3.000 xe máy cùng gần 1.000 chỗ đỗ xe ô tô. đặc biệt, Chung cư Nguyễn Tuân với 99 trang thiết bị được bố trí khoa học, chiếm qua 70% DT. toàn máy móc thiết bị Với tính câu kết trung tâm các tòa nhà, phục vụ cao nhất mọi yêu cầu để cư dân.

Đăng kí nhận giảm mức giá lớn trong khoảng chủ đầu cơ Do đó
tòa nhà Mùa Xuân
 1. Sảnh tiếp đón Mùa Xuân
 2. lòng đường dạo phố Mùa Xuân
 3. Bể bơi 4 mùa
 4. Bể vầy 4 mùa con nít
 5. Bể sục 4 mùa
 6. Ghế thư giãn
 7. địa thế nhà sản xuất bể bơi
 8. Sky Lounge
 9. ATM cả ngày thuộc sảnh


tòa nhà cao ốc Mùa Hạ
 1. chợ
 2. vỉa hè dạo bộ Mùa Hạ
 3. địa thế ẩm thực Á Âu
 4. nơi café SideWalk
 5. khu vườn bí hiểm Mùa Hạ
 6. Sảnh tiếp đón Mùa Hè 01
 7. Sảnh đón tiếp Mùa Hè 02
 8. Sky Bar lầu thượng Summer một
 9. ngân hàng
 10. địa điểm AutoBanking cả ngày
 11. Tiệm thuốc cả ngày
 12. Phòng khám đa khoa quốc tế
 13. Beauty Salon
 14. Hiệu giặt là
 15. cửa hàng hoa tươi
 16. Bể bơi tràn chân mây
 17. Bể bơi nhiệt đới trẻ con
 18. Bể sục
 19. vị trí tắm nắng và thư giãn
 20. vị trí luôn tiện ích bể bơi

 • Tổng quan Chung cư 47 Nguyễn Tuân

tòa nhà cao ốc Mùa Thu
 1. vị trí thương nghiệp nhà trang bị
 2. Sảnh tiếp đón Mùa Thu
 3. lòng phố dạo bộ Mùa Thu
 4. địa thế vườn Mùa Thu
 5. Thư viện
 6. Phòng yoga, aerobic
 7. Phòng nhảy đầm
 8. khu vực bóng bàn
 9. nơi Bi-a
 10. Phòng sinh hoạt cộng đồng
 11. Party Room
 12. Phòng hội họa
 13. Phòng cảm thụ âm nhạc
 14. Câu lạc bộ võ thuận
 15. Câu lạc bộ cờ vua
 16. ATM 24/7
 17. Câu lạc bộ ngoại ngữ con nhỏ
 18. Phòng vui chơi và vững mạnh thể chất trong nhà


Có thể bạn quan tâm:
Liền kề gamuda - Nhà liền kề gamuda gardens