Chỉ với 1 chút màu sắc mới mẻ , thiết kế căn hộ tphcm phong cách hiện đại mang tới cho bạn một cuộc sống tiên nghi , sang trọng và đặc biệt là đem tới một không gian sống phù hợp với cuộc sống ngày nay. Trong bất luận một ngôi nhà hay một căn hộ nhà tập thể , phòng khách sẽ là nơi hàng đầu mà bất luận ai tới nhà cũng xem và quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp được ưa chuộng trong năm 2016.
Phòng khách là cửa ngõ của ngôi nhà và nơi luôn luôn đón khách nếu một phòng khách đẹp , ấn tượng sẽ giúp khách ấn tượng hơn khi ghé thăm và cũng như có ấn tượng tốt về bạn. Không phải mất chi phí nhiều , chỉ cần một chút phá cách , thêm 1 chút màu sắc những bộ sofa sẽ mang lại sắc thái mới cho phòng khách của bạn.
Chỉ với 1 chút màu sắc mới mẻ , hiện đại , dưới đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp được ưa chuộng trong năm 2016. Thiết kế cấu trúc sẽ cùng bạn điểm qua những nét đặc sắc của 5mẫu thiết kế phòng khách đẹp 2016 nhé.
Phòng khách đơn giản với tone trắng làm chủ đạo , xuyên suốt tất không gian mang tới một phong cách nhẹ nhàng , tinh tế và vô cùng sạch sẽ thoáng mát.
Không quá nổi bật với những gam màu sặc sỡ , thiết kế căn hộ tphcm này sử dụng màu sắc nổi bật phối hợp với các gam màu nhạt để nhấn mạnh sự sang trọng và tinh tế của không gian tiếp khách.
Những tấm áo gối vẻ đan nổi bật trước không gian màu xám trung tính của bộ ghế sofa đã tô điển nhấn đẹp mắt đem tới nét tươi trẻ.
Thiết kế mở , liền kề không gian phòng khách này trẻ trung với bức tường tranh vẽ nghệ thuật sáng tạo.

Sử dũng những món đồ nội thất trang trí tăng tính nổi bật trong không gian trên nền tone xám nâu.

Bạn có tham khảo thêm mẫu thiết kế phòng khách của những căn biệt thự hiện đại: thiết kế biệt thự quận 9 khang điền, thiết kê chung cư masteri, ....