Dòng bếp từ Uber đã hiện diện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây và trở nên mặt hàng nội thất nhà bếp được các chị em ưa thích và tin dùng. Nhưng vẫn có không ít người tiêu dùng băn khoăn rằng liệu bếp từ Uber có tốt không? Bếp từ Uber có an toàn và kiệm ước không , Nội Thất Quang Vinh sẽ giải đáp thắc mắc này cho người tiêu dùng ngay sau đây.

Một số thương hiệu bếp từ khác nên tham khảo: Bếp từ Fagor IF-700CS, Bếp từ Fagor IF-730AS, Bếp từ Fagor IF-4AX chính hãng, Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S, Bếp từ Fagor IF-800S, Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN, Bếp từ Chefs

Bếp từ Uber là một trong những loại bếp mang thương hiệu của Đức. Các sản phẩm bếp từ của Uber được làm ra trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Với thiết kế lịch sự , mẫu mã lịch sự , mẫu mã đẹp , các vi mạch bên trong được kiểm tra nghiêm ngặt và qua nhiều giai đoạn thử nghiệm , bếp từ Uber đã chinh phục được không ít các chị em nội trợ , kể cả những người khó tính khó nết nhất.
Bếp có khả năng đặt nổi hoặc đặt âm theo nhu cầu của gia đình và ăn nhập với mọi không gian bếp , kiệm ước diện tích.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-700CS chính hãng

Bếp có công suất lớn nên tốc độ thổi nấu nhanh gấp 2 lần bếp gas , không sinh nhiệt , không tạo khí CO2 trong quá trình thổi nấu , chế độ kiểm soát trào và tự động ngắt , kiệm ước hoàn toàn cho gia đình.

Bếp từ Uber chính hãng có chức năng thông minh khóa bàm phím và có chế độ hẹn giờ bật tắt. Mặt kính của bếp có chống trơn trượt chịu lực và chịu lửa lên đến 700 độ C , lực va đập là 30kg.

Ngoại giả , sử dụng bếp từ Uber cao cấp còn không ảnh hưởng tới sức khỏe dotần số hoạt động của bếp rất thấp 20Khz đến 23Khz , các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp kể cả đối với những người có tiền sử bệnh tim mạch hay thần kinh.

Như vậy với các thông tin trên bạn và gia đình đã có khả năng đưa ra được quyết định lựa chọn sáng suốt nhất. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm Bếp từ Fagor IF-700CS, Bếp từ Fagor IF-730AS, Bếp từ Fagor IF-4AX, Bếp từ Fagor IF-700BS, Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS, Bếp từ Fagor IF-4S, Bếp từ Fagor IF-800S, Bếp cảm ứng từ IF-330ASCN, Bếp từ Chefs, Bếp từ Uber và được tham vấn , trợ giúp tốt nhất hãy tham khảo thêm trên Showroom Nội Thất Quang Vinh tại Đà Nẵng địa chỉ:

1.Showroom Thế giới bếp điện từ

Địa chỉ: Số 36 Lý Thái Tổ , Phường Mạc Gián , Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

2. Showroom Bếp Quang Vinh

Địa chỉ: Số 138 Lý Thái Tổ , Phường Mạc Gián , Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hoặc liên tưởng trực tiếp qua Hotline: 0511 6546 996 - 01688 880 880

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-730AS chính hãng