Sau khi mở bán căn hộ chung cư Goldmark City, vừa qua tập đoàn Việt Hân tiếp tục cho mở bán tiếp các căn hộ của tòa Sapphire 4 thuộc khu đô thị chung cư Goldmark City. Với vị trí đắt địa nhất trung tâm của quận Từ Liêm và được hưởng những tầm nhìn vào thành phố cũng như ngoại ô đã góp phần tạo nên chuẩn sống mới, mang cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp Goldmark City đến gần với gia đình bạn hơn.

Những căn hộ cao cấp tòa Sapphire 4 thuộc phân khu dự án Goldmark City gồm có 9 tòa cao ốc trong đó có 4 tòa Ruby, 4 tòa Sapphire và 1 tòa trung tâm văn phòng nằm giữa 2 con đường Hồ Tùng Mậu và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
Được quy hoạch với 9 tòa cao ốc gồm nhà hàng, căn hộ cao cấp, shophouse và các văn phòng hạng sang lại nằm tại trung tâm thành phố sở hữu những góc nhìn cực đẹp. Khu đô thị chung cư Goldmark City đã mang đến một chuẩn sống mới cho gia đình bạn.

Thông qua việc mở dự án Goldmark City chủ đầu tư Goldmark City đã chuẩn bị những chương trình hoàng tráng chưa từng có từ trước đến nay cho sự kiện này và nhiều phần quà hấp dẫn trị giá hơn 500 triệu cho những khách hàng may mắn nhất.

Một căn hộ cao cấp bên những món quà lớn cực chất đang chờ đón gia đình bạn, ngoài ra khi đến với những căn hộ cao cấp Goldmark City của tòa Sapphire 4 gia đình bạn còn được trãi nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất thế giới đó là smarthome (nhà thông minh ) có thể kết nối qua điện thoại từ xa trị giá lên đến 200 triệu đồng. một môi trường sống như mơ bên những căn hộ đẳng cấp xứng tầm thương gia không còn quá xa vời nửa.

Chủ đề cùng chuyên mục: