• Vách thạch cao phòng khách .Nếu cho bạn lựa chọn giữa vách kính và vách thạch cao bạn sẽ lựa chọn loại vách nào đây .Nếu là tôi đương nhiên tôi sẽ chọn vách thạch cao rối . Thứ 1 lựa chọn vách kính quá nguy hiểm nhất là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ nếu trường hợp không may chúng dùng dụng cụ va đập kính bị vỡ sẽ rất nguy hiểm cho bé . Thứ 2 nếu bạn sử dụng loại kính màu trắng thì sự ngăn cách chỉ có giá trị ngăn cách chứ không có giá trị riêng tư bởi lẽ màu trắng thì ta có thể nhìn từ bên này sang bên kia và ngược lại . Nếu bạn sử dụng kính màu đen cũng được không sao cả . Tuy nhiên nếu đưa màu đen vào căn phòng khách thì có vẻ không hợp lý lắm nhể , nó sẽ làm cho căn phòng của chúng ta tối tăm mù mịt gây mất vẻ đẹp thẩm mĩ . Lựa chọn cuối cùng đương nhiên sẽ là vách thạch cao rồi đúng không nhỉ .
  • Xã hội càng ngày càng phát triển vì thế mà lối sống cuãng như cách suy nghĩ của con người cũng khác . Suy nghĩ của họ luôn theo 1 chiều hướng tích cức không ai phụ thuộc vào ai , sống 1 cách riêng biệt . Chính vì cách nghĩ của họ thay đổi đồng nghĩa với việc lối sống đo cũng thay đổi theo .
  • Vậy bạn có biết vì sao con người không còn hứng thú với việc ghép chung 2 không gian này lại với nhau không . Để dễ hiểu hơn sau đây tôi sẽ lấy 1 ví dụ cụ thể để bạn biết nhé . Bình thường thì sẽ 2 không gian này chẳng có gì liên quan đến nhau cả . Tuy nghiên khi 1 lúc không may nào đó ví dụ như gia đình bạn đang dùng bữa tôi chẳng hạn bất chợt có 1 vị khách tới chơi nhà trong khi đó nhà bạn đang dùng bữa . Điều này vừa làm các vị khách của chúng ta áy náy và thấy ngại đúng không nào còn về phía gia chủ sẽ cảm thấy ăn cơm rất mất tự nhiên . Chính vì lú do này mà số lượng người suwrw dụng vách thạch cao ngăn phòng đang có xu hướng càng ngày càng tăng .
  • Trần thạch cao phòng khách thì thế nào nhỉ . Bạn có đồng ý với tôi rằng khi kết hợp đồng bộ 1 cái gì đấy sẽ tạo nên 1 nét tinh tế và đặc biệt không . Nó đem đến cho chúng ta 1 cái gì đó mang cảm giác hài hòa , sâu lắng và nhẹ nhàng . Ngoài ra khi sử dụng loại trần này cho phòng khách nhà bạn nó cũng sẽ gips bạn rất nhiều lợi ích đấy . Ví dụ như : chống cháy , chống ẩm , cách âm , tiết âm .......mang đến 1 vẻ đẹp thẩm mĩ độc đáo và cao .
  • Gía trần thạch cao đây cũng là vấn đề bạn phải hết sức quan tâm khi lựa chọn loại vật liệu này . Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các nhà thi công thạch cao . Tuy nhiên mức giá mà họ đưa ra lại hoàn toàn khác nhau . Trước khi lựa chọn cho mình 1 nhà thi công hãy tham khảo và tìm hiểu thật kĩ bạn nhé .
  • www.xaydunglocphat.vn
  • sđt : 0975338395