san sớt của Kiến trúc sư James Mary O’Connor, một trong những lãnh đạo của tổ chức Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY) – Hoa Kỳ về lý vì chọn Công trình Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân để “ra mắt” tại Việt Nam.
1 “Manhattan trong lòng Hà Nội”

PV: Xin ông cho biết vì sao đơn vị MRY lại chọn lựa Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân để ra mắt thị trường Việt Nam? Công trình này mang điểm gì quyến rũ đối mang MRY?
Mr Jame Mary O’Connor: Chúng tôi bị hấp dẫn và được truyền cảm hứng bởi vì việc mang một chủ đầu tư tinh tế, những người sở hữu hoài bão, hoài vọng và tâm huyết lớn đối với Dự án này. Chúng tôi cũng bị quyến rũ do nền văn hóa, lịch sử, môi trường khi không của các hồ nước, dòng sông và công viên xanh tại Hà Nội.
PV: Thưa ông, để biểu đạt về ngoài mặt của Gold season hà nội, ông sẽ tiêu dùng cụm trong khoảng nào để đánh giá về Dự án này?
Mr Jame Mary O’Connor: Tôi muốn nhắc nó như một “Manhattan trong lòng Hà Nội” – 1 tổ hợp riêng tây, thanh bình và bình yên đối lập hoàn toàn sở hữu trung tâm sôi động, ồn ã khi vừa bước ra khỏi tổ hợp Goldseason 47 Nguyễn Tuân. 1 đô thị tao nhã, lành mạnh, một cuộc sống mới tấp nập sở hữu những nhà cửa đương đại bao lòng vòng khu vườn xanh. Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân sẽ là một tuyệt bút nghệ thuật kiến trúc và cảnh quan, làm nên 1 tiêu chuẩn sống thế hệ ở Hà Nội.
Sự bỗng phá trong thiết kế của Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân
PV: vì sao trong thiết kế phong cảnh, MRY lại có ý nghĩ đó mẫu mã hình lá phong mùa thu sở hữu concept “kết nối trùng hợp, kết nối bốn mùa và kết nối cấu trúc”?
Mr Jame Mary O’Connor: ý nghĩ đó “chiếc lá mùa thu” mang thể đem lại gần như những bình diện nhưng mà chúng tôi muốn truyền đạt ở Công trình này gồm: môi trường tình cờ, màu dung nhan và sự kết nối. Mùa thu là mùa hấp dẫn nhất và thoải mái nhất ở Hà Nội. Màu sắc của các loại lá mùa thu phản ảnh tên gọi của Dự án “GoldSeason”. hình dáng chủ yếu của các dòng lá mùa thu cũng phù hợp với ý nghĩ đó cảnh quan trong công viên trọng tâm nối đến 4 tòa nhà. trong khoảng công viên trọng tâm ngay trên mặt tuyến đường Nguyễn Tuân, các con đường đi bộ là biểu trưng của các gân và nhánh của lá, phân nhánh kết nối tới tư tòa nhà. 1 khu giải trí nghỉ ngơi được sắp xếp trở thành trái tim trọng tâm của 1 khu công viên tỉnh thành, nơi tập hợp những hoạt động vui chơi, ngơi nghỉ và tiêu khiển của cư dân tựa như Công viên Mỹ (chúng tôi gọi là Công Viên Manhattan) ngay trong Dự án.
PV: Theo ông, Chung cư 47 Nguyễn Tuân với trở nên Dự án với thiết kế rất dị, tạo bước ngoặt tại phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường BĐS Hà Nội không?
Mr Jame Mary O’Connor: hiện giờ, kiến trúc của những tòa nhà bình thường cư tại Hà Nội không mang nhận biết mạnh và khác biệt. mẫu mã cho những tòa nhà này nghe đâu tập trung vào nội thất của các tầng, những căn hộ và ko kết nối có với khu vực xung quanh. với Gold Season Nguyễn Tuân, chúng tôi đã phát hành một bề ngoài kiến trúc dị biệt hơn, đậm sắc đẹp thái hơn và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. ngoài mặt của Goldseason 47 Nguyễn Tuân không chỉ tạo nên một ko gian nội thất và căn hộ lý tưởng, nhưng mà còn sở hữu thể kết nối với toàn bộ các ko gian bên ngoài.
PV: Ở chung cư goldseason nguyễn tuân, vai trò của ngoài mặt phong cảnh được ứng dụng như thế nào thưa ông?
Mr Jame Mary O’Connor: thiết kế cảnh quan và ko gian mở là một điều quan trọng trong những Dự án của chúng tôi, chúng tôi thẩm định cảnh và kiến trúc bửa trợ cho nhau. Đối sở hữu Chung cư goldseason, chậm tiến độ là điều quan trọng để đem chất lượng của cảnh quan và bỗng dưng ở Hà Nội vào các tòa nhà. Công trình không chỉ là các tòa nhà nhưng mà còn kết nối mang môi trường bỗng nhiên. Tôi nghĩ cuộc sống của mọi người sẽ tốt hơn khi họ có được sự kết nối này có bỗng nhiên. Điểm bỗng phá trong ngoài mặt cảnh quan ở Gold Season 47 Nguyễn Tuân chính là không gian mở, là các khu vườn bí hiểm ngay bên toà nhà tạo thành những điểm hút mắt đặc trưng.
PV: Trong việc bề ngoài nội thất Gold Season Nguyễn Tuân, MRY chú trọng vào yếu tố nào để thuyết phục người dùng đầu cơ vào căn hộ?
Mr Jame Mary O’Connor: mục tiêu của chúng tôi là phát hành một nơi đáng sống không chỉ là nơi để ở nhưng còn kết nối được sở hữu cả khu vực tiếp giáp với, dựa trên ý tưởng về 1 “khu dân cư sống trong nghệ thuật và tự nhiên mang ý nghĩ đó tự dưng quay về thành phố”. Chúng tôi đem lại Dự án Goldseason 1 kiểu dáng nội thất đậm bắt mắt Mỹ – thuần tuý – tiên tiến và khoáng đạt có nai lưng nhà cao, 100% những phòng sở hữu ánh sáng bất chợt, cái bỏ cột và góc chết. đặc trưng, các căn hộ mang góc nhìn rộng và đẹp trong khoảng ô cửa to ở phần nhiều những phòng, ban công kính… đem lại cho chủ nhà 1 ý thức thanh thoả, 1 môi trường sống thu giãn.
PV: với kiểu dáng của Chung cư 47 Nguyễn Tuân, MRY gửi gắm thông điệp gì đến những người mua Việt Nam?
Mr Jame Mary O’Connor: với Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, chúng tôi tạo ra 1 “giấc mơ Mỹ”, một cùng đồng khác biệt được kết nối giữa cá tính sống Manhattan mang lịch sử và văn hóa của khu vực đặc thù này.
Tham khảo thêm The Golden Palm, biệt thự đơn lập Gamuda