Vừa qua, tại trường ĐH Kinh tế Tp.HCM đã diễn ra chương trình “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – nhân lực trẻ Tp.HCM năm 2016”. Sự kiện thu hút can ho melody nguyen xi 40 đơn vị tham gia cung cấp hơn 300 vị trí tuyển dụng cùng hàng ngàn sinh viên – nguồn nhân lực trẻ tham dự với các hoạt động bổ ích, hấp dẫn.


“Ngày hội nghề nghiệp sinh viên – nhân lực trẻ Tp.HCM năm 2016” do trường Đại học Kinh tế Tp.HCM phối hợp Employment Vietnam tổ chức với sự góp mặt của 4 Nhà tài trợ Vàng là Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt (Đại Việt Group), Ngân hàng HDBank, Ngân hàng VPBank và Ngân hàng ACB.

Tại sự kiện, nhiều chương trình du an cat tuong phu sinh chuyên đề thực tế được tổ chức, là cơ hội lớn để các bạn trẻ được trải nghiệm, tư vấn và học hỏi kinh nghiệm về việc làm. Trong đó, buổi tọa đàm “Thị trường lao động Việt Nam năm 2016 khi gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN” đã thu hút nhiều chuyên gia và các bạn trẻ cùng thảo luận và có cái nhìn sâu sắc về thị trường lao động tại Việt Nam; những cơ hội và thách thức của thế hệ tương lai trước bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế sâu sắc.

Cùng với đó, hàng loạt căn hộ him lam chợ lớn chương trình thực tế của các doanh nghiệp/nhà tuyển dụng như “phỏng vấn thử - tự tin trước nhà tuyển dụng” “ CV hay – nhận quà ngay” “tìm kiếm việc làm”…thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Không khí ngày hội việc làm diễn ra sôi động kéo dài từ 8 giờ sáng đến 16 giờ cùng ngày với nhiều phần quà và cơ hội việc làm được trao cho các bạn sinh viên.