Sự giàu có hay nghèo hèn ngoài số mệnh thiên định, nhân tài và cố gắng của bản thân thì còn bị tác động một phần bởi vì yêu phong thủy nhà ở. Việc giàu nghèo ngoài số phận thiên định, cộng thêm hào kiệt, cố gắng không ngừng của phiên bản thân thì phong thủy nhà ở đóng 1 vai trò rất quan yếu đối có tài vận của mỗi người. game thủ với thể tham khảo một số lỗi phong thủy nhà ở thường chạm mặt dưới đây khiến cho người chơi mãi nghèo. bạn nêm tham khảo Công trình tập hợp gần như những yếu tố cần cho 1 ngôi nhà như Chung cư Gold season Nguyen Tuan, Biet thu gamuda.
1. Phòng khách
phổ quát gia đình để xà ngang chạy qua phòng khách, sản xuất sát khí xấu từ trên xuống, è thấp gây cảm giác bức bối, chật chội, không phát triển.
Cần biết rằng, phòng khách là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình. Đây là khu vực cần tụ dương khí nên mang các buộc phải căn bản như nên sắp xếp ở tầng 1 hoặc nửa trước căn nhà, ko gian lạc quan, lối đi thông thoáng, giảm thiểu ngách ngách.

2. Phòng ngủ
Phòng ngủ can dự đến tình cảm thê thiếp chồng là khu vực nên độc lập, tây riêng, cùng lúc có cảm giác yên tĩnh, ấm êm. Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, nhưng mà phổ biến người không hiểu cho rằng lặng tĩnh là âm, nên cố tậu cách kiểu dáng sao cho thật tối và bé lại. Đây là sai lầm căn bản nhất trong những phòng ngủ. Gam màu tối, ảm đạm sẽ gây u uất, trầm cảm, bất lợi cho cuộc sống hoàng hậu chồng.
một sai phép phổ quát khác là ko cẩn thận tới vị trí hay hướng đặt giường. ko ít nhà do nhân tiện cho người già nhưng để giường ông bà ở tầng một, giường của con cháu ở tầng trên, vệ sinh tầng trên thì đặt ngay trên giường cha mẹ mình. sắp xếp này sẽ làm cho người tầng dưới dễ đau yếu, bệnh tật.
Đầu giường cũng phải với chỗ dựa mà ko nên phụ thuộc bếp, nhà vệ sinh do Đó là nơi trường khí rẻ, không bình ổn, dễ gây đau đầu, mỏi mệt, trầm cảm, mất ngủ, hay ngủ mê... Đầu giường hạn chế dựa vào cửa, hay quay ra cửa.
Người xưa từng nhắc "Người sống quay ra, làm cho ma quay vào", tức người sống nằm trên giường phải quay chân ra cửa mới dễ hấp thụ dương khí, đồng thời với thể biết được các ai đi vào, chủ động hơn, tránh bị bất ngờ, giật mình; còn "làm ma quay vào" nghĩa là bàn độc phải quay vào trong, giả dụ bàn độc quay ra, khí chạy vào sẽ gây động, người đứng khấn cũng bất an.
3. bố trí cửa
Cổng, cửa chính, cửa sổ, nơi lấy sáng... là nơi đón khí chính vào trong nhà, cũng được ví mang nơi đón tài lộc, bởi vậy cần thông thoáng, tinh khiết. kích tấc và số lượng phải kết hợp mang khái quát căn nhà.
những sai phạm thường chạm chán như: Cửa chính đối diện cửa sau làm cho ko tụ khí, trong phong thủy được coi như thường tụ tài lộc, dễ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa nhà vệ sinh thì khí đối kháng nhau ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cửa đón khí đối diện cửa bếp hay cầu thang, trong phong thủy coi đây là những nơi nạp tài khí sẽ thất thoát tài khí, mất của cải.
4. xếp đặt bếp
Bếp là nơi liên quan tới sức khỏe, tình cảm, tài lộc nên cần có ko gian thoáng, xa phòng ngủ, xa cửa chính. những sai phạm thường gặp mặt như:
- Đối diện nước (chậu rửa, tủ lạnh, nhà vệ sinh) thì nước - lửa tương xung gây bất hòa, sức khỏe kém.
- Bếp hướng ra cửa, đối xung khí làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc. Bếp đặt giữa nhà, nơi phòng kín sẽ ko thoát khí, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
- ko ít căn hộ bình thường cư ngoài mặt bếp giữa nhà, lại dựa ngay vào nhà vệ sinh, làm cho trường khí bất ổn, thủy - hỏa tương xung, không mang lợi cho các thành viên trong gia đình.
Xem thêm thông tin Công trình : The Golden Palm

Chủ đề cùng chuyên mục: