dự án căn hộ Xuân Mai Riverside đang là nổi đình nổi đám trên các sàn BĐS, không phải nghiễm nhiên dự án căn hộ chung cư này lại chiếm dược cảm tình lớn của cả giới đầu tư và người mua nhà. Và nếu bạn đang lăn tăn vì chưa biết nên chọn mua dự án căn hộ ở đâu? Như thế nào cho hợp lý, Sàn Phương Đông xin bật mí cho bạn biết một vài mẹo thành quả của dự án đang làm khuynh đảo thị trường nhà đất này.

>> Bản thiết kế mặt bằng căn hộ Xuân Mai Riverside


chủ đầu tư uy tín

Đầu tiên, hãy chọn nhà phân phối uy tín, để bảo đảm rằng, bạn đang đi đúng hướng, căn hộ của bạn luôn được đảm bảo đúng quá trình xây dựng, chất lượng công trình. dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside được nhà phân phối chính là đơn vị cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đầu tư thuộc tập đoàn Xuân Mai Corp, đây là tập đoàn lớn tại Việt Nam, với sự uy tín, thế mạnh về kinh tế, nhà phân phối bảo hành cho bạn về qui trình thi công cũng như chất lượng công trình. Giữ vững sự uy tín, niềm tin với khách có nhu cầu.tiến độ chuyển tiền hợp lý – Dịch vụ tư vấn tận tình

Để khách có nhu cầu có thể làm chủ tài chính, không lo về số tiền lớn sau khi đã bỏ ra, Chung cư Xuân Mai Riverside được trả tiền làm 5 đợt, vừa chia nhỏ số tiền, vừa đảm bảo quá trình chuyển tiền, sự hài lòng của khách hàng; giúp người mua theo dõi từng bước của Căn hộ.

Với hàng ngũ tham vấn chuyên nghiệp, nắm bắt rõ mọi các thông báo chi tiết của dự án căn hộ, quý khách hoàn toàn yêm tâm, mọi uẩn khúc của quý vị đều được giải đáp miễn phí, tận tình. Đây là điểm cộng của dự án căn hộ chung cư này, khi mà khách hàng có nhu cầu gấp, hay chỉ mang tính tham khảo thì đều được tham vấn viên tham vấn tận tâm.

giá cực rẻ – Không ưng chuẩn trung gian

Với việc đưa đến cho người có nhu cầu niềm tin, niềm vui và sự hạnh phúc; mọi thủ tục mua bán dự án được giải quyết dứt điểm, nhanh, gọn, chuẩn xác tuyệt đối, tùng tiệm tiền bạc, thời gian, công sức của người mua. Việc bán dự án căn hộ chung cư với giá mua vào không phê chuẩn trung gian là biện pháp hữu hiệu nhằm phòng tránh rủi ro cho khách có nhu cầu, khi mà thị trường Bất động sản nước nhà đang nóng như thời khắc này.Chất lượng hàng đầu

Với lợi thế thấy rõ là vị trí Căn hộ nằm tại trọng tâm quận Hà Đông, thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của các khu tỉnh thành đã xây dựng xong. Khoảng cách địa lý từ khu dự án chung cư vào đô thị chỉ tầm 3-4km, không tắc đường, ùn tắc kéo dài; tiết kiệm tối đa thời buổi cho bạn. Hơn thế nữa, hướng đến sức khỏe, sự bình an của cư dân sinh sống tại đây, CĐT đã chi thẳng tay để thiết kế môi trường sống tuyệt vời, với diện tích thông thủy cây xanh, mặt nước điều hòa lớn, mang lại cuộc sống xanh, sống khỏe đến các hộ dân sinh sống tại đây.

Giá cả hợp lý

Trong thời kì lạm phát tăng cao như giờ, tiền nong dần mất giá, việc mua một dự án căn hộ chung cư càng trở lên khó khăn, khi mà không phải các dự án căn hộ cạnh tranh với nhau mà là khách hàng phải cạnh tranh, giành giật để giành mua cho mình dự án căn hộ chung cư chấp nhận. Các dự án căn hộ chung cư cũng được đà kéo giá, đẩy giá lên chóng mặt. bên cạnh đó, với phương châm “làm việc có tâm, chữ tín hàng đầu” dự án xuân mai luôn được bảo đảm mức giá ưu đãi nhất thị trường, chất lượng hàng đầu thị trường.

Như vậy, điểm qua một vài nét căn bản làm lên cái “chất” của Xuân Mai Riverside, bạn đã cảm nhận được lý do tại sao dự án căn hộ chung cư này hút khách đến vậy? và nếu bạn đang tìm một chung cư cho bản thân và gia đình, đừng ngại ngùng, hãy nhấc máy lên và gọi đến chuyên viên tham mưu miễn phí, họ sẽ cho bạn thấy một căn hộ đáng sống là như thế nào!?