Thay vì sống mãi với căn phòng cũ kỹ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, hãy tham khảo những ý tưởng cải tạo đẹp tuyệt vời dưới dây và biến nó thành không gian mới căng tràn sinh khí
Đối với nhiều người, thay đổi dung mạo cho những căn phòng hay những ngôi nhà là công việc mà chỉ có các kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất mới làm được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi được không gian sống của mình với 17 gợi ý dưới đây.

1. Một căn bếp nhỏ và tiện nghiVới những phòng bếp với diện tích khiêm tốn và có nhiều đồ đoàn thì việc sơn tường màu sắc cùng với các đồ vật trang hoàng sẽ khiến cho căn bếp trông chật chội hơn. Trong trường hợp này, việc kết hợp màu trắng sáng và xanh dương sẽ phát huy hiệu quả rất cao đấy. Hãy tạo điểm nhấn bằng những chậu hoa hay cây cảnh nhé.

2. Một nơi làm việc hiệu quả
Để làm việc hiệu quả nhất bạn cần phải có một mội trường làm việc thích hợp tỉ dụ như trang hoàng bằng rèm văn phòng giá rẻ. Đối với những căn phòng làm việc , tốt nhất nên tránh sơn tường bằng những gam màu lạnh, tối hoặc để trống mà không trang hoàng gì. Căn phòng có sự tương phản giữa các màu sắc tươi sáng và sàn gỗ nhân tạo, cùng những đồ vật trang trí thì sao? kiên cố bạn sẽ không ngần ngừ khi được làm ở một không gian lý tưởng như vậy đâu.
Xem thêm: thảm tấm ghép trải sàn

3. Ý tưởng lớn cho căn phòng nhỏ
4. Một văn phòng làm việc sáng tạo
Căn phòng nhỏ của bạn sẽ trông rộng rãi và hoàn hảo hơn dưới sự kết hợp của tông màu xám và các màu sắc tươi sáng cùng ánh sáng thiên nhiên. ngoại giả việc trang hoàng bằng những nội thất đơn giản, nhỏ sẽ làm tăng hiệu quả đấy.
hồ hết mọi người đều dành phần đông thời gian của mình trong văn phòng làm việc, cho nên chúng phải là những nơi tạo cảm giác thoải mái và đầm ấm. Những bức tường với màu sắc tươi sáng, những chiếc kệ, tủ màu trắng hay bộ bàn ghế trội sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn ngập năng lượng làm việc và cảm hứng sáng tạo đấy.