Mạng lưới an toàn là một trong những thiết bị quan trọng của việc bảo vệ an toàn xây dựng, linh kiện inox lưới an toàn nên được thiết lập trong thiết kế tổ chức thi công có quy định rõ ràng và yêu cầu, công nghệ thiết kế tinh vi nên được thực hiện.Thành lập mạng lưới an toàn cho giàn giáo

An toàn gõ net: mạng lưới an toàn bằng cách treo dọc và ngang bộ cách chỉ hai loại.

1. Dọc thiết lập bộ dọc được sử dụng trong xây dựng nhà cao tầng Nghiêng nhiều hơn an toàn hung bao vây ròng, nói chung DỤNG mỹ dệt nylon lưới an toàn dây. mạng lưới an toàn giàn giáo nên được đóng kín, và cố định bên ngoài.

2. An toàn mạng lưới an toàn mức ròng đa giàn giáo ringlock xây dựng,giàn giáo nêm hơn là sử dụng cây gai dầu dây 9 mm đường kính, dây xơ dừa hoặc dây nylon dệt, thông số kỹ thuật chung cho 3 m 6 m, 5 cm lưới, mỗi một sự an toàn tốt net nên có thể chịu được tiếng đập của không ít hơn 1600 n tải.

Thành lập mạng lưới an toàn cho giàn giáo 1

Up từ tầng trên tầng hai của một mạng lưới an toàn của nó, và thiết lập một hàng 3 ~ 4 lớp, và sau đó thiết lập một mạng lưới an toàn với cao độ xây dựng. Muốn sợi lưới không bị hư hỏng, mất gốc và chắc, căng, tròn, tham gia chặt chẽ với nhau, thanh thuần strut cực tay phù hợp với đôi chân của mình. mạng tối thiểu không phải là rộng nhỏ hơn 3 m, cửa nhôm kính giá rẻ tại hà nội một lớp mạng nên được 6 m rộng.

Đối với 3 cấp độ phương pháp mạng lưới an toàn

Việc sử dụng phương pháp khung cửa sổ tường ngoài: thanh bên trong các bức tường của 1 vào cửa sổ và an toàn trên lưới của cà vạt chéo, thanh trên lớp 2 bức tường và an toàn cửa sổ ròng tiếp theo của đường chéo giữ tuổi thanh 3 trên tường và 2 thanh tie, cho mạng lưới an toàn của khoảng cách đường chéo nên có không quá 4 m.