Bếp Từ Fagor IF- 700CS
Nội thất Quang Vinh tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị bếp cao cấp chính hãng cho khách hàng với giá cả cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm bếp từ Bếp Từ Fagor IF- 700CS cũng như các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ khác của Fagor được bán trực tiếp tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc.
Bếp từ tại Hòa Bình có thiết kết đột phá với viền inox Macro Stratos hiện đại tạo cho bề mặt bếp cảm giác rộng hơn trong không gian bếp nhà bạn. Đặc trưng của thiết kế này là giúp cho người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bếp lau chùi bếp mỗi khi nấu nướng xong.
Tham số kỹ thuật cơ bản của thiết bị bếp từ âm Bếp Từ Fagor IF- 700CS:
Bếp có kích thước chiều rộng và dà là 69 cm với 3 vùng nấu bếpcó chức năng “ Booster” siêu nhanh sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời kì dành cho công việc nấu nướng trong nhà ở mình..
- Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số hiện đại với 9 mức hiệu đính công suất chính xác, cho bạn cảm giác hiện đại khi đang nấu những món ăn đơn giản nhất.
- Chức năng khóa con trẻ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro đương rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là đối với những nhà ở có con trẻ nghịch ngợm hiếu động
- Chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp sẽ báo trước rằng vùng nấu vẫn nóng cho nên người dùng không được chạm tay cũng như không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn hiện thị nhiệt dư này chưa tắt
- Bếp Từ Fagor IF- 700CS đạt công suất 3.6k, có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 30 cm thích nghi với đường kính của nồi sử dụng từ kích thước nhỏ tới kích thước cỡ lớn
***Tai nạn với bếp từ ít hơn
Khả năng gây bỏng của bếp ga, bếp than do bắt lửa hay vô tình chạm vào bề mặt bếp cao hơn hẳn so với bếp từ.

Trong khi đó, bếp từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, không có ngọn lửa; các thiết kế bề mặt, thiết kế nồi, vật dụng chuyên dùng cho loại bếp này; chế độ khóa an toàn với trẻ nhỏ, chống tràn, … khiến các tai nạn với bếp từ gần như không có.


Bếp Từ Fagor IF- 700CS và Bếp từ Fagor IF-33BS tại Hà Nội có những chức năng thông minh và công nghệ tiên tiến kể trên đã làm cho chiếc bếp trở thành sản phẩm được mọi người đánh giá là sản phẩm kiên cố, kiểu dáng thiết kế độc đáo nhất.
Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác được bán tại Nội thất Quang Vinh được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng trong những năm gần đây là bếp từ fagor if 800s , Bếp từ Fagor IF-33BS tại Hà Nội, bếp từ fagor if 33cs..