Cho bản thân mình những khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới với những thiết kế căn hộ hcm mới, không gian sống khác nhau để có thể ứng dụng vào trong không gian sống của mình.
Ánh sáng vàng của lò sưởi bằng gỗ mang lại một nhân tố gây kinh ngạc cho các không gian mà chúng ta yêu thích. Ngoài ánh sáng vàng của lò sưởi đầm ấm này , thì từ những chiếc cửa rộng kia đem tới những tia nắng ấm , ánh sáng tự nhiên đẹp cho không gian. Nhưng có một điều chúng ta thấy thích đó lại là chiếc rèm cửa màu xám đen , một bộ lọc ánh sáng toàn hảo nếu chúng ta muốn không gian tối hơn để bạn cần một số sự riêng tư.
Cố gắng không để bị phân tâm với những chi tiết đặc sắc trong căn bếp nhỏ này khi nấu ăn. Không gian nhà bếp , mở theo dòng chảy của ánh sáng đẹp mắt từ sàn đến trần cửa sổ. Những chiếc kệ tủ gỗ sáng ý trở lại như một quy luật giành cho những thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ đẹp này.
Thiết kế căn hộ hcm này có tầm nhìn tuyệt trần từ mọi giác độ. Từ đó lò sưởi tuyệt đẹp với đường chân mây thành thị rộng.
Thêm một điều khiến chúng ta cảm thấy yêu hơn trong căn phòng này đó là những ánh đèn với một nét cổ điển và bức tranh đầy tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm của một họa sỹ nức danh người Pháp nó giúp bức tường không chỉ giản đơn là một bức tường trắng thô mộc.
Bạn sẽ thấy yêu không gian này hơn với những nét câu nói mềm mại mà chúng ta đã thêm vào trong không gian này để làm ấm nó lên , từ bức tranh hoa.

Căn phòng khách nhờ có những điều mới lạ này mà chúng không còn cảm thấy nhàm chán với những cách Xếp đặt thường nhật rương , rương kệ. Dù có bạn không thích tự nhiên , không thích nhân tố giản đơn nhưng mang tính đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm nhưng thỉnh thoảng cuộc sống của chúng ta cần cho mình những trải nghiệm mới để thấy cuộc sống thêm phần thú nhận.
Chuyển từ những cái giàu có lịch sự đương đại đến với những điều giản đơn , giống như thảo luận một băng ghế uy quyền sang chiếc ghế dự phòng , giống như họ đã làm ở đây là một cách tuyệt vời để làm mới không gian của bạn và thêm một số ngọn lửa mới.
Thường xuyên theo dõi và chia sẽ những bài viết của thiết kế nội thất sài gòn More Home để nhận được nhiều điều thú vị.