Chung cư Goldmark City là một trong các dự án hứa hẹn sẽ khiến nóng lên thị trường bất động sản vào cuối năm nay đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất về bề ngoài cao cấp của căn hộ thông thường cư trước ngày diễn ra buổi mở bán trước tiên. các căn hộ được ngoại hình theo thời trang Singapore, dùng tối đa khoảng trống căn hộ, tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng thiên nhiên, tạo thể tích rộng, thoáng mát cảm giác thân thương mang môi trường .

Và tới đây là 1 sự kiện rất HOT - đảm bảo sẽ nâng cao lượng sử dụng rộng rãi và để ý của những khách hàng BĐS tại Hà Nội đặc trưng là khu vực quận Từ Liêm Hà Nội. Chủ đầu tư cam kết chất lượng thực tế sẽ giống căn hộ dòng . cùng sở hữu chủ đầu tư , nhà thầu độc lập cam kết với khách hàng về tiến độ ,chất lượng của dự án tầm thường cư cao cấp bậc nhất quận Từ Liêm bây giờ .
Dự án Goldmark City được ra mắt vào cuối năm 2014, dự án căn hộ chung cư này hướng tới các bạn là những người sở hữu tầm tài chính tương đối cho tới tài chính mạnh, những căn hộ với dung tích 74m2 (2 PN) thì người dùng chỉ phải bỏ ra khoảng 2,3 tỷ, còn các căn góc diện tích lớn 172m2 thì là 4,3 tỷ.
Sở hữu những ngoại hình phá vỡ khoảng trống kiến trúc bây giờ, và được bề ngoài với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng
Giống như căn hộ Penthouse, căn hộ Goldmark City sở hữu không gian dành riêng tư cho mỗi căn hộ, bên bên cạnh mỗi căn hộ là không gian rộng lớn về cây xanh, kiến trúc nghệ thuật, đạt chuẩn 5 sao thì siêu yêu thích sở hữu những chủ nhân tương lai tại nơi sang trọng này.

Mang ngoại hình của căn hộ Goldmark City hà nội này thì anh/chị sẽ được ở trong 1 căn hộ sang trọng bậc nhất, với những kiến trúc độc đáo tiên tiến. Phòng khách được thông thoáng vô cùng, sang trọng và lạnh giá, 1 cảm giác như đang ở trong một dung tích hoàng cung, xa hoa bậc nhất.
Hơn nữa có việc ngoại hình phòng khách như thế này sẽ giúp anh/chị người dùng tiết kiệm một khoản tiền chẳng hề nhỏ lúc phần dung tích (phòng khách )tầng trên ko bị tính vào giá trị căn hộ.