Độ tương phản cao chủ đề màu sắc của nó là không hào nhoáng , nhưng vật liệu chất lượng và thiết kế nội thất toát lên vẻ giàu có lịch sự đó chính là căn hộ hcm mà thiết kế nội thất sài gòn sẽ giới thiệu đến bạn. Chỉ với tone đen – trắng khá giản đơn.
Cửa sổ rộng và thoáng chính là lợi thế của thiết kế căn hộ hcm này , chúng được bao quanh bởi các cửa sổ từ sàn đến trần nhà , căn hộ này có vẻ ngh 5 và thể hiện tâm trạng rất vui mặc dù phối màu chính là đen
Các phòng ăn là thanh tao hưởng lợi từ những chi tiết trang hoàng với nhờ phòng khách nhờ lối thiết kế kệ mở.
vật liệu được tuyển chọn cẩn trọng như là đây là hình thức riêng tạo nên phong cách trang trí: gỗ , bê tông kết cấu , và các chi tiết bằng đá đá hoa nhỏ bắt mắt cũng như bất kỳ tác phẩm điêu khắc hay hội họa.
Chiếm một kế hoạch sàn dài và hơi hẹp có hình trạng như một "U" , phòng khách mở này đã phải mất nghĩ suy toan tính kỹ lưỡng , cẩn trọng và toan tính để Xếp đặt của nó. Ghế sofa và truyền thông khu vực chiếm giữa phòng , với một nhà bếp ở một đầu và một văn phòng nhỏ ở đầu kia.
Khối lượng trọng tâm tạo nên chữ "U" hình trạng ( bên trái ) cho phép thêm khoảng trống cho không gian lưu trữ hữu ích. Nhà bếp ( bên phải ) có một cách tiếp cận na ná bằng cách tích hợp thêm kệ bên ngoài phải đối diện với nó.
Đối với phẩm vật là không phù hợp để trưng bày , như khăn và quần áo , có rất nhiều dung lượng lưu trữ trong các nhà cầu là tốt.
Thậm chí nhiều hơn kệ điểm tô cho các bức tường ở phía đối diện của phòng khách. Các góc rất nhỏ ăn nhập trên bức tường ngăn cách trắng là một giao thông đặc biệt là sáng tạo.
Các bức tường tự che đậy cho văn phòng nhỏ từ phần còn lại của căn phòng , và thậm chí cung cấp bàn làm việc! Những chiếc ghế không bị gò bó nhìn được làm gọi là "Tabano" của nhà thiết kế nội thất sài gòn More Home.
nội thất xa hoa này làm cho một chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt ban sơ khó quên với các bảng xoáy đá đá hoa , sàn lát đá , và tường ốp ngoạn mục. Xếp đặt của nó là giản đơn và rành mạch , nhưng sử dụng một kỹ thuật bức tường ngăn cách khác nhiều so với các nhà khác đặc thù trong bài này.
Thay vì sử dụng những bức tường phần để phân chia , điều này sử dụng chúng giống như một khung.
Các mô hình độc đáo tạo nên thiết kế căn hộ hcm những quán bar trên trồng hiện lần nữa trên tường Bản năng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt này , nhưng thời kì này , kim khí đánh bóng được thiết lập thành một màu nâu màu đỏ nền.