chính giữa Hà Nội chuẩn bị có thêm 1 "siêu thành phố"

Tổng diện tích khu đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 41,43ha gần như các phường Kim Liên, Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội).

>>>: Chung cư Thanh Hà giá tốt nhất
Được biết, dự án chung cư này nằm trong dự án căn hộ chung cư cải tạo Tập thể Kim Liên và khu vực phụ cận (thuộc quận Đống Đa) tỷ lệ 1/500. dự án có phía Đông Bắc giáp với phố Đào Duy Anh; phía Đông và Đông Nam giáp phố Phương Mai, đường phóng thích và khu tập thể Phương Mai. Phía Tây Bắc giáp phố Phạm Ngọc Thạch; phía Tây Nam giáp sông Lừ.

Theo quyết định của UBND TP. Hà Nội, quy hoạch được lập theo hướng cải tạo xây dựng lại các nhà Căn hộ cũ theo hướng cao tầng, mật độ thấp, tạo nhiều không gian mở trong đô thị, không được gia tăng quy mô dân số, bổ sung hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và các ích lợi công cộng.

>>>:Mở bán chung cư thanh hà cienco 5 giá 10tr/m2 khuyến mại lớn

Các công trình Căn hộ xây mới tại dự án này này phải bài trí tối thiểu 3 tầng hầm với chức năng để xe để phục vụ dân cư khu quy hoạch và khu vực phụ cận theo quy định.

UBND thành phố đề xuất, quy hoạch xây dựng cải tạo chỉnh trang công trình kiến trúc, hệ thống liên lạc, hạ tầng kỹ thuật tại các khuv ực nhà ở dân cư, nhà liền kế mặt phố trong khu vực... thích hợp với cảnh quan kiến trúc chung tại khu vực, đảm bảo phát triển không gian kiến trúc hài hòa giữa khu vực cải tạo với khu vực xây dựng lại.


>>>:Mở bán chung cư thanh hà cienco 5 giá 10tr/m2 tại hà nội giá rẻ
Rà soát lại đa phần quỹ đất trống, quỹ đất dùng chưa đúng mục tiêu, ưu tiên dành để xây dựng các công viên, vườn hoa, ích lợi công cộng, tăng cường không gian xanh thị thành, phát triển cây xanh đường phố, gìn giữ hệ thống hồ và mặt nước hiện có.