1. Chung Cư Thanh Hà Cienco 5 địa điểm tiện lợi, nằm ngay bên cạnh KĐT Văn Phú, KĐT Xa La, Hà Đông. Hạ tầng hoàn thiện rất tiện đi lại. dự án căn hộ chung cư nằm trong quần thể 3 đô thị Thanh Hà Cienco 5 A, B và Mỹ Hưng – Ciencpo 5. Với 420 ha quần thể chung cư tuyệt đẹp, cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng các tiện Dụng của một khu đô thị hoàn chỉnh.

2. Tổng giá trị Chung cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 750 đến 800 triệu. Vậy chỉ cần có hơn 200tr là khách có nhu cầu đã có thể độc quyền căn hộ chung cư tại đây với gói vay ưu đãi 30.000 tỷ của chính phú với lãi suất 5% một năm.

3. nhà phân phối uy tín: Cienco 5 là một tổng đơn vị thuộc bộ liên lạc chuyển vận với nhiều căn hộ chung cư đã rất thành tích trên thị trường Bất động sản.

4. So sánh mức giá: Giá dự án căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 9 tr/m2 tính trên diện tích thông thủy tim tường, từ 10tr/m2 tính trên diện tích thông thủy. Giá rất rất hợp lý với thị trường Hà Nội. Giá đã toàn bộ nội thất cơ bản, có cả tủ bếp, tủ tường. So với giá trong khu vực chỉ bằng một nửa như Victoria Văn Phú, dự án căn hộ chung cư Xa La.

5. Thiết kế dự án chung cư chỉ có 6 tầng cao, có ba thang máy cao cấp rất hợp lý với mật đô dân số thấp, tầm nhìn rộng mở ra công viên và hồ điều hòa của khu thị thành Thanh Hà Cienco 5.Quý người mua có nhu cầu mua chung cư Thanh Hà Cienco 5 xin vui lòng gọi ngay với chúng tôi để hưởng mức giá ưu đãi hợp lý nhất