cửa cuốn giá rẻ aludoor là dòng cửa cuốn được cung cấp trên dây chuyền đương đại của cửa cuốn kỹ thuật Đức, được ngoài mặt có rộng rãi các ngoài mặt thích hợp sở hữu gần như những Công trình bây giờ. các loại cửa cuốn khoa học Đức hiện nay trên thị phần không còn xa lạ bởi nó xuất hiện hồ hết và được dùng một cách rộng dãi nhờ các tiện ích mà nó đem đến.


ưu điểm cửa cuốn aludoor sở hữu lại:

- nhãn hiệu: Bạn nên chọn các nhãn hàng được đông người sử dụng tín nhiệm. thương hiệu khẳng định sự nổi bật về chất lượng, loại mã…
khoa học phân phối cửa cuốn ở Đức được Nhận định vào hàng hàng đầu toàn cầu bởi độ tẩn mẩn, chính xác, cộng nền tảng khoa học đã được tiêu chuẩn khoá khắt khe của Đức.

- An toàn: lúc sử dụng 1 bộ cửa có bộ điểu khiển dễ sử dụng thay vì 1 bảng điều khiển phức tap, quý khách sẽ cảm thấy vui vẻ và dễ chịu hơn khi để dàng điều khiển cửa mà không hề mò mẫm quá lâu mang bảng điều khiển và tập hướng dẫn sử dụng, chế độ tự động đảo chiều lúc gặp trở lực, chế độ điều khiển trong khoảng xa với remote.Aludoor còn tích hợp thêm trang bị mắt thần, khi với những hoạt động sắp cửa cuốn có khả nghi thì lập tức sẽ phát tiếng báo động, giúp cho bạn với thể phát hiện và xử lý kịp thời những trường hợp ngoài ý muốn.

- đương đại: có ngoại hình gọn, đẹp mắt của cửa cuốn Nhôm làm cho bạn dễ dàng nhận thấy rằng chẳng những tạo điều kiện cho ngôi nhà của bạn trông thêm hiện đại mà còn tiết kiệm được khoảng không gian trống lên số đông so có những cánh cửa kéo hay cửa cánh. Việc sử dụng 1 bộ cửa cuốn Nhôm sẽ giúp bạn điều khiển tiện dụng hơn và mau lẹ hơn so mang các chiếc cửa khác. Và mọi việc trở thành nhẹ nhõm hơn.- tiện lợi vận hành: 1 bộ cửa cuốn Nhôm được ngoại hình thành từng lá cửa và được đi kèm có trang bị Motor và bình tích điện, giúp cho bạn không cần tốn sức và chỉ cần tiêu dùng romote để điều khiển là nó đã khiến việc thay bạn.

- Ít phải bảo trì: Bạn nhớ chú ý tới chế độ bảo hành để chọn được hãng cửa cuốn Nhôm cung ứng sản phẩm chất lượng cao giúp bạn ít phải bảo trì.
Aludoor muốn tránh rủi ro hỏng hóc do phải túa lắp phụ kiện, chắp nối linh kiệm. Và đảm bảo độ bền từ sản phẩm cho các bạn.- nhiều tính năng: các dòng cửa cuốn trôi nổi trên thị phần sẽ sở hữu những tính năng khăng khăng, tới sở hữu Aludoor bạn sẽ thấy những tính năng vượt đội sẽ đem đến cho bạn cảm nhận ngay trong khoảng lần tiếp xúc trước nhất. (Những ngoài mặt vân lá đẹp, sơn tĩnh điện, chân lá cửa chắc chắn).Nhân dịp triễn lãm tại địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, thị xã 7. HCM. công ty sẽ nhất loạt giảm giá trên đông đảo các sản phẩm từ 20 - 25%. Hãy đến dự và tham quan gian hàng của đơn vị cửa cuốn aludoor Hưng Phú Thành để được hưởng ưu đãi và nhận các phần quà quyến rũ đi kèm.

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ các thông tin sau:

• Trụ sở: 552 Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

• Văn phòng: B5-B6 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

• Tel : 08 37760 247 - 6262 1888 - 6262 3888 Fax: 08 37760 528 - 6262 4942

• 0908 26 22 79 - 0908 056 339

Tin liên quan:cửa cuốn
Báo giá cửa cuốn