Ngày nay những món đồ nội thất đa năng đã trở thành sự chọn hoàn hảo cho các thiết kế của căn hộ thông mình. Việc sử dụng một ghế quầy bar kiêm bàn ăn sẽ mang lại lợi ích gì?

Một quầy ghế bar kiêm bàn ăn là một ý tưởng độc đáo cho không gian phòng ăn của bạn. Có thể là nơi diễn ra những bữa ăn của gia đình một cách ấm cúng , cũng có thể tạo nên những giây phút lý tưởng cho những cuộc hội ngộ bạn bè. Cùng xem những nét độc đáo mà quầy ghế bar kiêm bàn ăn mang lại cho không gian sống của chúng ta.


Bạn sẽ được tận hưởng được một không gian tiện nghi như các quán bar cao cấp ngay tại nhà với những mẫu quầy ghế bar kiêm bàn ăn hiện đại. Một không gian lý tưởng cho những giây phút nghỉ ngơi thoải mái bên những lý rượu chát hay coctail tự pha đầy ngẫu hứng.

Thiết kế nội thất có quầy ghế bar kiêm bàn ăn sẽ làm cho bạn bớt nhàm trong những ngày không muốn đi chơi và chỉ ở nhà bên bộ sưu tập những chai rượu quý của mình. Quầy bar như là nơi giải trí , nghỉ ngơi và thỏa mãn những thú vui của riêng bản thân bạn. Hay những cuộc hội ngộ bạn bề hoặc những buổi party tổ chức tại nhà cũng không còn đơn điệu và nhàm mà đặc sắc hơn với mẫu quầy ba kiêm bàn ăn ngay tại nhà.

Sử dụng mẫu quầy ghế bar đẹp kiêm bàn ăn sẽ làm cho không gian phòng ăn của bạn vẫn tiện nghi và hiện đại nhưng lại không hề chiếm nhiều diện tích. Bạn không cần phải phải bố trí một không gian với quầy ba và bàn ăn riêng. Phối hợp chúng lại với nhau để dành không gian cho những vât dụng quan trọng khác hoặc để cho không gian thoáng hơn. Một quầy ba kiêm bàn ăn có thể trao đổi chức năng bất cứ lúc nào cần thiết.


Đừng nghi ngờ về điều này , khác với các mẫu bàn ăn khác , một bàn ăn có thể tạo thành quầy bar bất cứ lúc nào mang lại cảm giác thích và ấn tượng. Một bàn ăn bình thường sẽ dược thiết kế bàn và ghế thấp hơn là mẫu quầy bar kiêm bàn ăn , những chiếc bàn ghế đơn điệu với những đường nét khô cứng. Song với một mẫu quầy bar kiêm bàn ăn thì từng đường nét tinh tế dược tận dụng nhiều hơn. Bàn ghế cao hơn và mang lại cảm giác mới lạ , trẻ trung hơn.

Các bữa ăn không còn lặng yên hay tẻ nhạt nữa , nó sẽ sôi động và đầy hào hứng hơn. Mẫu quầy bar kiêm bàn ăn đang trở thành khuynh hướng trong thiết kế nội thất ngày nay. Vì sao bạn lại không chọn nó cho nhà mình ngay hôm nay.