Một tòa vi la ở Anh vừa được chào bán với giá 2,5 triệu USD. Điều đặc biệt, công trình này được mọi người ví như “Nhà Trắng” của xứ sở sương mù bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt xung quanh tòa nhà cùng với thiết kế nội thất biệt thự giống bản chính đến khó tin của nó.

Ngôi nhà này tọa lạc tại vị trí đắc địa, đối diện Đại sứ quán Mỹ. Chính vì thế, nó cũng được hưởng sự bảo vệ an ninh nghiêm ngặt bậc nhất thế giới của “người hàng xóm”.

Khác với bản gốc ở Mỹ, tòa Nhà Trắng mini này có vẻ ngoài theo hơi hướng kiến trúc Pháp và nó cũng không phải hoàn toàn màu trắng
Cửa chính được thiết kế khá đơn giản
Bước vào bên trong ngôi nhà là khu vực tiền sảnh cùng cầu thang dẫn lên tầng trên lấy cảm hứng từ lối kiến trúc của thế kỷ XVI. Cũng có thể thấy nội thất bên trong mới là minh chứng vì sao ngôi nhà này này lại được ví như “Nhà Trắng”
Xem thêm : thiet ke noi that chung cu, rèm văn phòng giá rẻ
Trong khi ở tầng một, sàn nhà được ốp granite thì tầng hai lại đặc trưng với sàn gỗ bóng đậm màu. Gam màu trắng vẫn tiếp thống trị ngồi dưng gian này.
Phòng tiếp khách khá đơn giản nhưng mang lại sự ấm áp và hết sức trải qua. Ta có thể thấy, sự tương đồng trong thiết kế giữa căn phòng này với căn phòng mà Tổng thống Obama vẫn thường tiếp các chính khách.
Nhà bếp không quá rộng nhưng cũng đủ để biểu lộ sự thứ hạng nhờ dàn thiết bị cao cấp đồng bộ làm bằng kim loại


Phòng khách cũng có thiết kế rưa rứa với bản chính ở Mỹ.
Công trình này có quờ 4 phòng ngủ. Trái ngược với các không gian còn lại trong ngôi nhà, phòng ngủ sở hữu gam màu vàng nghệ trổi đến từ những bức tường được ốp kín gỗ.
Một phòng ngủ khác cũng có gam màu vàng chủ đạo. căn phòng này có kích tấc rộng đủ cho 3 chiếc giường.

Sự qua và đẳng cấp của ngôi nhà cũng được biểu thị ngay trong không gian phòng tắm…
Nội thất căn phòng là sự đan xen giữa ba chất liệu: Đá, gỗ và vàng