Tất cả dịch vụ dự đoán sẽ có trong hệ thống dự án Goldmark City, sẽ được xây dựng như là một trong các khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất ngày nay cùng với đầy đủ công trình công cộng đạt tiêu chuẩn 5 sao đồng thời được bố trí liên tục theo thiết kế của Châu Âu từ lâu đã xây dựng nên vị trí của tập đoàn Việt Hân.

Khu đô thị chung cư Goldmark City nơi cuộc sống thăng hoa đẳng cấp 5 sao:
Với định hướng xây dựng dự án với mô hình khu đô thị ven công viên khép kín, khu đô thị Goldmark City tạo nên 1 tiêu chuẩn khác biệt về phong cách sinh hoạt. Ở Căn hộ Goldmark City, chủ sở hữu chung cư sẽ được hưởng thụ bầu trời trong xanh của công viên, khu vực sống và làm việc bao trùm toàn hình ảnh mượt mà bởi cỏ cây. Từng ngày một, quý khách bảo đảm được tận hưởng sự hân hoan cạnh bên những khuôn viên xanh trải dài bao quanh cùng không gian đậm mùi vị tự nhiên.
Mật độ xây dựng chỉ chiếm 23,3%, chủ đầu tư đã hô biến một mảnh đất bao quanh công viên hồ điều hòa thành một mái ấm thật sự. Khu đô thị chung cư Goldmark City chính là khu vực thư giãn có rất nhiều TT mua sắm hạng sang thuộc chuỗi thiên đường mua sắm đem tới vô số dịch vụ có vui chơi, sân trượt băng trong nhà kín, phòng Gym, chăm sóc sức khỏe, cinema…
Cùng với đó, dự án Goldmark City còn được quy hoạch là những địa điểm giải trí hàng đầu tại thành phố hay còn chính là thiên đàng cho tất cả gia đình khách hàng với mọi tiện ích chăm sóc sức khỏe, giáo dục ở chuẩn mực toàn cầu. Ở Khu đô thị Goldmark City sẽ có chuỗi trung tâm y tế quốc tế Vinmec gồm rất nhiều dịch vụ hiện đại sẽ bảo đảm chăm sóc thể chất của cả thành viên gia đình người mua nhà. Ngoài ra, con cái của chủ sở hữu luôn được học trong chuỗi giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi truyền thống giáo dục được đầu tư bài bản.

Dự án Goldmark City : Vị trí độc tôn duy nhất còn lại
Dự án Goldmark City nằm trên khu vực nội khu thành phố, trên góc con đường Hồ Tùng Mậu, khu công viên hồ điều hòa Mai Dịch có vị thế trọng điểm cho việc làm đẹp cảnh quan ở nội khu thành phố Hà Nội. Mặt khác, tại vị thế mảnh đất của dự án Goldmark City sát trạm đường sắt trên cao đi vào nội thành tăng giá trị dự án lên gấp bội.