Nếu bạn thích màu chocolate thì tại sao không lên ngay một ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư hcm nhỏ xinh của mình với màu sắc này. Hiện nay , có rất nhiều căn phòng cũng có màu sắc này và tại Thụy Điển có một cô chủ khôn xiết trông thích nhìn rất yêu thích chocolate nên cũng thiết kế căn hộ màu này.
Khi nhắc tới chocolate ai cũng biết màu sắc đặc thù của nó là nâu sậm. Vậy nên , trong mọi ngóc ngách , mọi căn phòng của ngôi nhà màu nâu sậm hiện ra làm màu sắc hoặc màu sắc trang hoàng cho căn phòng.
Trong phòng khách nhỏ xinh , tông màu trầm chocolate được sử dụng xuyên suốt , đi kèm với nó lại là màu trắng tinh khôi. Hai màu hòa quyện với nhau lại tạo nên sự phù hợp tót vời trong thiết kế căn hộ chung cư hcm này. Những chiếc gối ôm ấm áp , chiếc bàn tròn nhỏ , … tất cả tạo nên một không gian rất ngọt ngào.
Một chiếc bàn làm việc xinh xắn được trang trí theo phong cách tối giản đan xen vào đó là màu chocolate, nhưng chúng vẫn trở nên khá đẹp và bắt mắt.
Một chiếc đèn bàn nhỏ , không quá cầu kì , không quá chi tiết nhưng lại mang đến cảm giác thăng bình cho ngôi nhà. Đặc biệt , chiếc đèn với màu trắng trong suốt rất ăn nhập với không khí và màu sắc trong tổng thể thiết kế căn hộ chung cư hcm này.
Một lối nhà cầu nhỏ đầm ấm , chủ nhà sử dụng giấy dán tường màu nâu với họa tiết hoa lá cành , những cánh cửa màu nâu đậm. Cảm giác bằng an lúc này tràn trề khắp mọi ngóc ngách của căn nhà nhỏ này.
Phòng bếp với diện tích không lớn lắm những bằng sự khéo léo trong việc sắp đặt , ta có được một không gian khôn xiết tót vời. Không gian bếp nấu và chiếc bàn ăn tối giản được đặt cạnh nhau. Gia đình nhỏ kiên cố sẽ có những giây lát bên nhau thật tuyệt vời.

Việc đặt một chiếc gương nhỏ trong nhà tắm làm cho không gian được mở rộng rất nhiều. Màu sắc chung vẫn là màu nâu. Lúc này , bạn có một không gian riêng rất nhẹ nhưng ấm áp và hài hòa.
Chỉ cần bạn thích tại sao không một lần thử biến ngôi nhà của mình ấm áp và ngọt ngào như những thanh chocolate , đây sẽ là một thiên đường đáng sống mà bạn yêu thích.
Ngọt ngào như những thanh chocolate, hãy cùng chúng tôi đột nhập khám phá thiết kế căn hộ masteri mang vẻ đẹp đáng yêu này nhé.