Đối với các kho hàng hiện nay của các công ty nhà máy hay các công ty , doanh nghiệp , siêu thị thường có một lượng hàng hóa rất lớn nên việc quản lý và lắp xếp hàng hóa gặp nhiều khó khăn , vì vậy việc trang bị sản phẩm giá kệ để kho hàng rất quan trọng để quản lý hàng hóa và có thể chứa đựng được nhiều hàng hóa hơn nữa .
Để đáp ứng nhu cầu về quản lý hàng hóa các các doanh nghiệp VINAMAX ngày càng phát triển và đưa ra nhiều mẫu kệ giá để hàng trong kho đa năng , tiện lợi nhất giúp quý khách hàng có được một kho hàng gọn gàng , dễ dàng quản lý nhất .
Các mẫu kệ kho hàng đa năng thông dụng nhất được quý khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay :
Kệ kho hàng được thiết kế với các mẫu sắt v lỗ đa năng với lực chịu tải hàng hóa từ 30kg/mâm đến 200kg/mâm
Click image for larger version. 

Name:	12734261_903227746458961_4669802010263253595_n.jpg 
Views:	9 
Size:	78.4 KB 
ID:	330
Kệ kho hàng trung tải và hạng nặng được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp với lực chịu tải hàng hóa với lực chịu tải khỏe nhất .
Click image for larger version. 

Name:	kệ kho vinamax.jpg 
Views:	7 
Size:	76.0 KB 
ID:	331
Sự tiện lợi khi sử dụng kệ kho hàng còn ở việc kệ kho hàng có thể thay đổi được kích thước của kệ để khi để hàng lên có thể phù hợp với mọi kích thước của hàng hóa yêu cầu .
Là nhà sản xuất giá kệ để hàng nhiều năm nên VINAMAX có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về giá kệ với đầy đủ các kích thước , chất lượng , màu sắc và lực chịu tải hàng hóa từ đó giúp quý khách có được một kho hàng gọn gàng , quản lý chặt chẽ nhất
Tất cả các mẫu kệ kho đều được công ty bảo hành cho quý khách hàng , từ đó quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài nhất .
Chi tiết các sản phẩm kệ kho hàng thông dụng của công ty quý khách hàng vui lòng liên hệ tại : kệ kho chứa hàng