1. Chú trọng đến ánh sáng

Nếu mọi thứ trong nhà của bạn đều toàn hảo nhưng ánh sáng lại không đủ thì điều gì sẽ xảy ra? Việc chiếu sáng phù hợp sẽ giống như ảo thuật có xác xuất biến xấu thành long lanh, không thực. Thường nhật, việc đặt nhiều đèn, ở những nơi khác nhau, vị trí khác nhau là cách làm đưa lại hiệu quả tốt nhất. Ví như bạn muốn ăn một bữa tối lãng mạn hay giản đơn là tận hưởng yên tĩnh thì bạn có xác xuất sử dụng ánh sáng dịu nhẹ trong khi các ánh sáng mạnh, chiếu trực tiếp sẽ hữu ích cho việc đọc sách, viết lách, …

Ánh sáng là một trong những nhân tố cực quan trọng trong thi công nội thất sài gòn

2. Đưa cây xanh vào nhà của bạn

Các chậu cây cảnh hay chậu hoa là một cách tuyệt vời để làm mới trong phòng cho bạn. Đặc biệt, nếu của bạn quá hiện đại, lạnh lẽo hay tối giản thì một cây xanh chắc chắn mang lại sức sống cho căn phòng.


Hãy thêm luồng gió mới cho căn phòng của bạn bằng những lọ hoa tươi

3. Phối hợp màu sắc, kiểu dáng khác nhau

có khả năng bạn sẽ nghĩ màu đen không thể phối hợp với màu nâu hay vẻ son không nên đi với màu hồng hay như các khối hình dây không để cạnh với các khối hình tròn nhưng thực ra mọi thứ có khả năng đi với nhau một cách hoàn hảo nếu bạn có gu thẩm mỹ và biết cách sắp xếp chúng hợp lý. Nếu chưa thử bạn hãy làm ngay bây giờ Cuối cùng sẽ rất bất ngờ và ngạc nhiên.

4. Phá cách trong sắp xếp

Các thứ phá cách trong sắp xếp thi công nội thất sài gòn đều mang lại cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ, quyến rũ. Vì sao bạn không thử phối hợp sơn tường màu đen với màu trắng của trần nhà, sự phối hợp tương phản này sẽ tạo nên phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển cho căn phòng của bạn.

5. Thêm các phụ kiện sắp xếp

Bạn có khả năng thêm các phụ kiện sắp xếp thi công nội thất brvt giúp căn phòng của mình đẹp và sống động hơn. Một chiếc sofa cần có những chiếc gối đi kèm hay bàn làm việc cần có lọ hoa tươi.


6. Sử dụng giấy dán tường

Nhiều người tuy rằng sử dụng giấy dán tường sẽ làm cho căn phòng của bạn mất đi sự sang trọng và chỉ phù hợp với phòng của trẻ nhỏ. Nhưng sự thật không phải vậy, các bạn nên tuyển trạch giấy dán tường phù hợp với phong cách sắp xếp nội thất của căn nhà, điều này sẽ tạo ra tính hài hòa cho căn phòng và thêm phần độc đáo.


Giấy dán tường sẽ mang đến cho bạn những sáng tạo độc đáo cho căn phòng của mình

7. Treo các bức tranh nghệ thuật

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sắp xếp bố trí hoàn hảo mọi đồ vật nhưng căn phòng vẫn thiếu đi sinh khí và tẻ nhạt. Sử dụng các bức tranh nghệ thuật là giải pháp đúng đắn cho bạn trong trường hợp này. Bạn không cần phải như một số tiền quá lớn cho các tác phẩm nghệ thuật lừng danh, miễn các bức tranh đó phù hợp với phong cách sắp xếp của ngôi nhà bạn và thêm màu sắc cũng như sinh khí cho ngôi nhà của bạn.