Nhữ ng gam màu trung tính là những gam màu nào? tại sao đây là gam màu được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế căn hộ hcm?
Trong thiết kế căn hộ hcm , chúng ta có vô khối cách tạo nên một không gian độc đáo. Và nếu mà chúng ta sẽ coi xét sau đây là một mẫu thiết kế căn hộ đặc biệt và độc đáo bởi những gì mà chủng tộc của không gian sống này đem lại đậm chát đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mà không hề mất đi vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà. Chìa khóa để tạo nên một không gian đẹp toàn hảo đó chính là sáng ý trong việc phối trộn màu sắc từ màu sắc của đồ nội thất cho đến màu tường và trần nhà , lựa chọn nội thất và đồ trang hoàng kỹ năng tuyệt vời và có độ cảm biết cái đẹp cao.
Trong phòng khách , đây là khu vực với sự tương phản mạnh mẽ của màu trắng và đen. Nhờ vách kính trong suốt , căn phòng trở nên cao ráo và thoáng khí , tạo hoàn cảnh chuyển sắc nhẹ nhõm cho những gam màu trong khu vực này. Nhờ bức tranh trừu tượng phía trên , căn phòng trở nên cân bằng về màu sắc và giảm đi sắc độ đen của bộ sofa.
Trong thiết kế nội thất có một màu sắc được lựa chọn làm nền , một màu khác làm quản lí , và một màu thứ ba làm trung gian tạo độ phù hợp cho không gian. Mặc dù chúng ta thấy màu trắng và đen nằm ở hai thái cực tương phản , nhưng trong căn phòng không hề gây nên sự nhấm nhẵng cho người sử dụng. Hơn nữa , các vật trang hoàng như bình cây cảnh nhỏ hay Nguyên liệu gỗ của bàn ghế và kệ tủ sẽ góp phần làm cho phòng khách sinh động hơn.
Tủ , những bức hình trang hoàng cũng có hai màu đen và trắng ăn nhập với chủ đề của thiết kế căn hộ hcm . Dù có chỉ có hai màu , chúng ta không hề thấy bị đơn điệu mà ngược lại chúng ta sẽ có xu hướng xem xét kỹ lưỡng từng cái một theo từng chi tiết của bức ảnh.
Căn bếp gọn gàng và giàu có lịch sự với nội thất tối giản. Những cánh cửa tủ được lược bỏ tay cầm , tạo nên những khối vuông trong không gian trong thật đương đại. Vì diện tích cho gian bếp này không rộng lắm , nên chúng ta sẽ ưu tiên cho những nội thất có kích cỡ vừa vặn và giản đơn nhằm tạo độ thoáng cho không gian bếp.
khu vực làm việc của chủ nhà được trang hoàng bằng những bức tượng đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm nhỏ trên giá sách. Mặc dù cách trang hoàng này không tạo ra chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt thị giác tức thì , nhưng nhìn tổng thể , chúng ta sẽ thấy vẻ đẹp đôi dáng của căn phòng này sẽ khiến mọi vị khách đến chơi cảm thấy thích thú.
Một góc ngồi nghỉ khác của thiết kế căn hộ hcm này , với khung cảnh nhìn ra thành thị tuyệt đẹp. Những chiếc đèn thả với chụp đèn to và đen bóng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Đây là một không gian thoáng khí và mang tính nghỉ dưỡng cao trong căn nhà.

Đơn giản đẹp với những phong cách thiết kế lạ và mới thiết kế nội thất sái gòn More Home luôn đặt hai yếu tố đó chính là tính thẩm mỹ và công năng sử dụng phải song song để tạo nên một không gian sống tuyệt vời.

Chủ đề cùng chuyên mục: