Điều trực tiếp ảnh hưởng đến cảm hứng làm việc đó là vị trí làm việc tại văn phòng xác thực là nội thất văn phòng nơi mọi người làm việc. Góc làm việc tại văn phòng cũng nói lên tính cách của bạn. Chăm sóc cho góc làm việc của mình không chỉ sạch sẽ mà còn cần phải đẹp và thẩm mỹ là một nguồn cảm hứng tốt để làm việc hàng ngày. Tuy nhiên , không phải vất cứ ai cũng biết chăm sóc cho góc làm việc của mình sao cho vừa khoa học , vừa thẩm mỹ. Dưới đây điểm vài bí quyết để bày trí góc làm việc của riêng mình.

Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp
Mỗi góc làm việc của một nhân viên ở văn phòng thường khá nhỏ và san sát nhau nhưng bạn vẫn có những cách làm để tạo sự cá nhân nên lựa chọn ghế văn phòng đẹp và phù hợp với vị trí và cũng nên phân chia ranh giới ngồi bằng cách dùng giấy dán mặt bàn , treo tranh ảnh… Nếu chọn lựa ghế văn phòng đẹp một cách phù hợp thì sẽ tạo nên một góc làm việc thật sự thoải mái và tiện lợi.


- Phân chia nơi với từng tiện ích trên bàn.
Dù bàn làm việc tại văn phòng khá nhỏ song bạn nên phân chia nơi với những tiện ích riêng của nó vừa tạo sự nhẹ nhàng , gọn lạ vừa để được nhiều vật dụng cần trên bàn văn phòng cùng chiếc ghế văn phòng nhập khẩu nhỏ gọn hợp lý. Việc phân chia này vừa không tốn thời kì khi phải bố trí. Như thường lệ , với góc làm việc dù nhỏ hay lớn , bạn đều sẽ phân chia thành 3 nơi chính: nơi đặt máy vi tính , nơilưu trữ tài liệu và nơi trang trí.
Dùng hộp lưu trữ .
Ở nơi lưu trữ , bạn nên xếp từ từ các chồng tài liệu , hồ cho gọn không có quy củ bằng cách lựa chọn chiếc hộp hình chữ nhật đứng bằng nhựa , để cất trữ tài liệu gọn. Với số lượng tài liệu nhiều , bạn nên có thêm những chiếc hộp lưu trữ. Cũng nên dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề , nội dung của tài liệu , giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần.

Sử dụng khoảng không gian phía dưới gầm bàn
Bạn nên biết tận dụng không gian phía dưới gầm bàn hợp lý. Với khoảng nhỏ phía dưới gầm bàn , bạn sẽ lắp đặt hộc kéo để cất trữ rất nhiều vật dụng , văn phòng phẩm gọn gàng. Với khoảng nhỏ này , bạn cũng có xác xuất đặt thêm chiếc giỏ nhựa hay một chiếc ghế có hộp phía trong để giúp vật dụng của bạn được gọn gàng.


-Gần gũi với thiên nhiên
Nơi làm việc tại văn phòng cũng nên chăm sóc bằng những chậu hoa , cây cảnh. Chỉ bằng với một lọ hoa bé xinh hay chậu cây cảnh mini , hương thơm thoang thoảng hay sắc xanh mướt mát của tự nhiên ngay trên bàn làm việc , là một trong những nhân tố giúp góc làm việc tại văn phòng đẹp mắt và mới mẻ .

Chủ đề cùng chuyên mục: