Từ trung tuần tháng 6 này, Khu nhà phố thương mại The Victoria tại Hà Đông sẽ hoàn thành cất nóc toàn bộ dự án, đánh dấu tiến độ thi công vượt mong đợi của cả chủ đầu tư và khách hàng.


Dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư vào tháng 11/2016, một thông tin ấn tượng cho thấy sự nỗ lực của chủ đầu tư Văn Phú Invest cũng như đơn vị thi công.

Hội tụ đủ các tiêu chí ưu việt về vị trí can ho florita garden luy ban bich, giá cả, chất lượng, uy tín của chủ đầu tư và tiến độ thi công, Nhà phố thương mại The Victoria luôn là lựa chọn đầu tiên của các khách hàng thông minh.

Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều căn nhà phố đã có chủ. Không có gì ngạc nhiên khi dự án đang cất nóc và bước vào giai đoạn hoàn thiện lại càng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Để bắt nhịp với lượng giao dịch phát sinh mạnh trên thị trường, sáng thứ 7 hàng tuần, tại văn phòng bán hàng Tòa nhà The Victoria, chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phân phối chính thức dự án là Trường Phúc Land và Đất Xanh Miền Bắc tổ chức mở bán dự án nhà phố thương mại The Victoria với mong muốn cập nhật chính sách và những ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng.

Việc mở bán ngay trong khu vực du an bella vista của dự án khiến khách hàng có thể dễ dàng đến tham quan và giám sát tiến độ dự án thay đổi từng ngày càng làm khách hàng đã và đang tìm mua nhà tin tưởng vào quyết định đầu tư của mình.

Có mặt tại buổi mở bán, rất nhiều khách hàng không dấu được sự vui mừng: “Vậy là chỉ trong thời gian rất ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ chính thức được nhận chìa khóa căn nhà phố. Nhìn dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện, tôi thực sự thấy tự tin vào quyết định lựa chọn nhà phố thương mại The Victoria”.

Theo các chuyên gia bất động sản, mô hình nhà phố thương mại ngày càng chứng tỏ được tính hấp dẫn khách hàng ở giá can ho vison 1 binh tan trị sử dụng linh hoạt và khả năng sinh lời. Đặc biệt với các dự án có tiến độ thi công nhanh chóng thì càng thu hút sự quan tâm của cả khách ở và khách đầu tư. Khách hàng hiện tại chỉ thực sự quan tâm khi được mục sở thị tiến trình hình thành của từng dự án chứ không chỉ nhìn vào các quảng cáo chung chung.