Ta thấy rằng trong các mẫu cấu trúc ngày nay, lối trang trí thi công nội thất sài gòn theo phong cách hiện đại đang được rất ưa chuộng. Chẳng hạn như căn biệt thự này, bạn hãy nhìn kỹ xem, một tổng thể khá hoàn hảo. Ta thấy biệt thự 2 tầng tọa lạc giữa khu đô thị mới trong sạch đến mát mẻ nên cái đáng giá nhất của ngôi nhà là tầm nhìn phóng khoáng qua những khoảng xanh thiên nhiên và những phong cảnh bên ngoài tuyệt hảo, như bức tranh thơ mộng.

Khi trang trí biệt thự hiện đại này ý tưởng của cấu trúc sư là dùng không gian chuyển tiếp và đổi thay liên tục thay cho những bức tường đóng kín hoàn hảo nhất, biến những không gian nhỏ hẹp ở tầng trệt thành không gian chan hòa mở mang, tạo sự thông thoáng nhất định.


Ta thấy biệt thự này chẳng mấy khi có khách, nên phòng khách chỉ gọn ghẽ với bộ bàn ghế kiểu đơn giản hướng ra khu vườn xinh xắn, nhỏ gọn nhưng đầy sự thú. Góc nhìn đẹp nhất được ưu tiên bố trí thi công nội thất sg sắp xếp bàn ăn, từ đây có thể nhìn ra thác nước róc rách trên những phiến đá bên ngoài đầy vui mắt, ta có thể ngắm đàn cá thung thăng bơi lội.

Một màu trắng sạch sẽ, thanh nhã và những tấm kính lớn trong nối kết không gian giữa Bếp, phòng ăn và phòng khách tạo thành một nhịp thở dài hơi.

Tiếp theo là lầu trên, quý khách sẽ rất bằng lòng về không gian phòng ngủ của mình. Phòng tắm nay lùi vào trong, một phần kín đáo, và thêm một phần gợi mở, ánh sáng thiên nhiên ngoài ô cửa vẫn có thể tràn vào biến không gian này trở thành nơi nghỉ ngơi đầy gợi cảm, hấp dẫn.


Tại đó ta thấy chủ nhân có thể để cửa mở để nghe nhạc và cảm nhận được mùi thơm thoảng của cây cỏ dưới vườn ngay trong làn nước ấm nóng, dễ chịu.

Ta thấy tại thời điểm Hiện nay biệt thự 2 tầng luôn là tuyển trạch cho hầu hết công chúng bởi các mẫu cấu trúc trang trí thi công nội thất đẹp tphcm cho biệt thự một Nhà ở, chi phí trang trí thấp, cấu trúc cân đối không quá cao. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu hằng ngày phải leo lên một chiếc biệt thự 3 hay 4 tầng để sinh hoạt? Thật không mát mẻ phải không? bởi thế, cần tính toán cho những hạng mục thường sử dụng nên đặt lầu dưới.

Nhưng, không phải hầu hết không gian đất của Nhà ở bạn Có thể tạo một không gian biệt thự vườn 2 tầng phù hợp. Việc phối hợp không gian sinh hoạt cùng với không gian chung, cũng như phong cảnh sân vườn biệt thự tạo nên sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên luôn là một giải pháp lý tưởng nhất mà bạn cần nên tham khảo.