Cơ sở hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quyết định đến BĐS Hà Nội minh chứng rõ nét nhất có thể thấy đó là dự án căn hộ chung cư Goldmark City.
Hạ tầng liên lạc đồng bộ, hiện đại
Theo quỹ dịch chuyển về phía Tây Hà Nội, UBND TP Hà Nội sẽ có nhiều căn hộ chung cư nâng cấp các con đường quận Từ Liêm.
- Tuyến đường 136 Hồ Tùng Mậu sẽ được mở mang thêm về chiều dài và rộng từ đường Hoàng Quốc Việt kéo dài tới Hồ Tùng Mậu.
- Nâng cấp đường Hồ Tùng Mậu với kinh phí lên tới 2000 tỷ đồng
- Nâng cấp đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài với 850m kéo dài từ đường Nguyễn Cơ Thạch tới nút giao đường Hoàng Quốc Việt được triển khai với mức đầu tư 343 tỷ đồng
Đặc biệt nhất, các căn hộ chung cư tại khu vực quận Từ Liêm tổng thể và dự án căn hộ chung cư Goldmark City được hưởng lợi từ tuyến đường sắt thị thành Nhổn đi vào ga Hà Nội, dự định cuối năm 2016 sẽ hoạt động đem lại sự gia tăng đáng kể giá trị địa ốc nước nhà.
Mới đây nhất là việc khai thông hầm nút giao thông, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông tại cửa ngõ Phía Tây, hợp tác hạ tầng liên lạc đồng bộ.
Tọa độ chiến lược của Goldmark City
Chung cư Goldmark City nằm ở trọng điểm quận Từ Liêm- 1 trong 4 quận nội ô. Nơi đây là trọng điểm thị thành thứ 2 của Hà Nội với các tiện nghi và cơ sở vật chất được đầu tư bậc nhất hiện.
Với hạ tầng liên lạc được nâng cấp như trên, Căn hộ Goldmark City lại càng trở nên nóng hơn trên thị trường. Bởi người mua khi tìm mua nhà rất quan hoài đến tọa độ và giao thông đi lại.
Mang lại một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho dự án, tất cả những tiện ích và dịch vụ tốt nhất khu vực chỉ nằm trong bán kính 1,6km khiến Goldmark City trở thành sự chọn lọc hàng đầu cho cuộc sống thịnh vượng.
- Gần các bệnh viện lớn
- Gần các trường học
- Gần các TTTM: BigC, Keangnam

Kiến trúc mang tính tượng trưng của Goldmark City

Đồng thời lợi thế về vị trí, dự án Goldmark City thu hút nhiều khách hàng còn bởi thiết kế mới lạ, tiện dụng thông minh và giá bán hợp lý. Đây đích thực là tổ hợp sống hoàn hảo nhất dành cho những cư dân thủ đô ngày mai.
người có nhu cầu quan hoài đến căn hộ chung cư vui lòng liên lạc trức tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.