chung cư goldseasonTNR Holdings Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Nhà tăng trưởng bất động sản bậc nhất Việt Nam vì Tập đoàn truyền thông kiến tạo BCI Asia đơn vị
Ai đã kiểu dáng ra phổ biến cư Goldseason?
Được ngoại hình bằng nhiệt huyết của 1 người Mỹ yêu Việt Nam và khát khao khiến nên dấu ấn dị biệt, Goldseason 47 Nguyễn Tuân là công trình trước nhất tại Việt Nam của kiến trúc sư Jame Mary O’Conor (công ty mẫu mã Moore Ruble Yudell- Hoa Kỳ).
Ông Jame Mary O’Conor cho biết: “Chúng tôi vị thu hút và truyền cảm hứng do 1 CĐT tinh tế, các người với hoài bão và máu nóng đối có Dự án này. Chúng tôi cũng bị quyến rũ bởi nền văn hóa, lịch sử, môi trường của những đại dương nước và công viên xanh tại Hà Nội”. bởi thế, ông cùng với công ty bề ngoài hàng đầu tại Mỹ đã chọn lọc bình thường cư Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân để ra mắt thị trường Việt Nam.
kiểu dáng bỗng nhiên phá và tinh tế của chung cư goldseason nguyễn tuân
diễn đạt về ngoại hình của phổ biến cu Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân Nguyen Tuan, nó được nếu “New Manhattan trong lòng Hà Nội”. Lấy cảm hứng trong khoảng hình ảnh trùng hợp, dòng “lá phong đỏ” đã tạo ra thành xuyên suốt của Dự án.
Mùa thu là mùa cuốn hút nhất và dễ chịu nhất ở Hà Nội. Màu sắc của những dòng lá mùa thu đề đạt tên gọi của tòa tháp “Goldseason”. các con đường gân của loại lá là những tuyến phố nội khu kết nối 1 phương pháp nghệ thuật 4 tòa nhà, cảnh quan và tiện thể ích lại với nhau.
sở hữu ý nghĩ đó trong khoảng nơi xa hoa hàng đầu New York, bình thường cu Nguyen Tuan xây dựng nên một cuộc sống phong cách, sang trọng tinh tế và bền vững. Ngay lúc bước chân vào Dự án, bạn sẽ bị hấp dẫn do những hàng cây cối, thảm cỏ xanh mướt, các vườn hoa trẻ ranh sắc màu, các khu vườn thơ mộng, những vòng xoáy đá tạo nên điểm nổi bật biệt lập tại khu cảnh quan phổ quát màu sắc.
TNR Holdings Việt Nam đã vinh diệu lọt vào Top 10 Nhà bự mạnh Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam trong Lễ ban bố Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 bởi vì tập đoàn truyền thông vun đắp BCI Asia doanh nghiệp tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.
Hệ thống cửa hàng dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với TNR, cung ứng đắc lực cho TNR từ giai đoạn trước khi vật phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và đến tận khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống thế hệ. Mỗi dự án bất động sản khác biệt của TNR Holdings Việt Nam sẽ có Hệ thống Đại lý khác biệt thích hợp phân phối. Các đại lý trong cùng hệ thống sẽ thống nhất nguyên tắc hoạt động, chế độ bán hàng, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh bằng chính chất lượng, dịch vụ.
Nổi bật như Gold Season 47 Nguyễn Tuân vốn được ví như “New Manhattan giữa lòng Hà Nội”. Có vị trí tại Goldseason Nguyễn Tuân, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân và khác nhau trong thiết kế, 47 nguyễn tuân là dự án được quản lý, điều hành và sản xuất bởi vì TNR Holdings Việt Nam, thu hút người mua nhà ngay từ lần đầu ra mắt.

Với Hệ thống phân phối mới này, STDA hướng đến mục tiêu mang đến những lợi ích tốt nhất cho thị trường, chủ đầu tư, các sàn phân phối và khách hàng. Đối với thị trường, Hệ thống Đại lý phân phối của STDA sẽ góp phần giúp thị trường tạo ra định hình, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo. Với chủ đầu bốn TNR Holdings Việt Nam, mô hình phân phối của STDA giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh nhị dự án này. khác lạ, với khách hàng, mô hình này sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng về đơn vị phân phối, tiếp cận gấp rút hơn đến các cống phẩm BĐS chất lượng, đồng thời đảm bảo hình thức về giá và dịch vụ tốt nhất.
Là một trong những sàn thuộc Hệ thống Đại lý phân phối BĐS TNR Holdings Việt Nam, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Không gian xanh chia sẻ: “Tôi rất vui lòng và bình chọn cao sự kiện ký liên hiệp tác thành công giữa TNR Holdings & STDA ngày hôm nay. STDA đã là đơn vị phân phối BĐS uy tín trên thị trường nay lại ký kết mở rộng hệ thống các đại lý, tôi cho rằng đây là sự hợp tác mang tính chiến lược nhằm tạo ra hơn nữa thương hiệu STDA”.
Cùng bình thường quan điểm, bà Hoàng Thị Phương – Giám đốc sàn giao dịch GoldStar Land cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được làm một trong những đại lý của STDA phân phối BĐS của TNR Holdings nói bình thường và dự án Goldmark City nói riêng. Tôi tin cậy cùng với STDA sẽ đưa những vật phẩm tốt của chủ đầu tư TNR tới được với đông đảo khách hàng”.
Có địa điểm ngay trung tâm quận Thanh Xuân và thi công khác biệt, dự án chung cư cao cấp Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân là một trong những dự án, thú vị người mua nhà tại Hà Nội.
Thị trường bất động sản đang trong quá trình hồi phục nhờ động lực thúc đẩy từ các nhân tố kinh tế vĩ mô với mức tăng trưởng GDP vượt kỳ vọng và sự sản xuất của kết cấu hạ tầng giao thông.
Theo ghi nhận của CBRE Việt Nam, thị trường nhà ở năm 2015 sôi động với lượng mở bán và giao dịch cao vượt thời kỳ 2009 - 2011.
Tính cả năm 2015, có khoảng 28.000 căn hộ được chào bán và khoảng 21.000 căn hộ được giao dịch tại thị trường Hà Nội. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực so với giai đoạn trước.
Theo bình chọn của giới chuyên gia, điểm đáng để ý, giờ đây các dự án chung cư không đơn thuần là cạnh tranh bằng giá bán hay vị trí, nhưng mà chủ đầu bốn còn tập trung vào tiện ích, thiết kế, tạo dựng môi trường sống chất lượng cho cư dân nhằm thu hút khách hàng.

Ngay tại sự kiện ra mắt dự án vào ngày 27/12 vừa qua, đã có hàng trăm người tham dự và đặt cọc mua căn hộ cao cấp tại đây.
Chung cư Nguyễn Tuân cũng được biết đến là thông thường cư cao cấp trước tiên tại Hà Nội được xây đắp bởi vì Công ty Moore Ruble Yudell (MRY) của Hoa Kỳ - một trong những công ty bốn vấn kiến tạo nhiều người biết đến thế giới với các kiến trúc sư trong Hiệp hội thiết kế trái đất AIA.

Có thể bạn quan tâm:
Biệt thự gamuda - Chung cư gamuda city the two

Chủ đề cùng chuyên mục: