Thời gian gần đây , bếp điện kết hợp từ được rất nhiều hộ gia đình tìm mua vì nó các đặc tính ưu việt. Nhưng không vì thế mà các dòng bếp gas mất đi giá trị sử dụng của mình.Với các điểm trội hơn riêng bếp gas vẫn được người dân tin dùng. Nhưng để lựa chọn được loại bếp nào để thổi nấu thỉnh thoảng cũng làm chúng tôi phải băn khoăn. Vậy ta hãy cùng tìm hiểu về cả hai dòng bếp điện từ và bếp gas để đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất nhé.

– Trước tiên về giá cả của cả hai dòng bếp : Đây thường là điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ suy khi lựa chọn. Có rất nhiều mức giá về bếp điện từ và bếp gas để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bếp điện từ vẫn hiện diện bằng chung đắt hơn so với bếp gas , bếp điện từ dao động từ một triệu đến hàng chục triệu. Còn bếp gas thì thường ở mức thấp hơn , thấp nhất là mấy trăm ngàn , cũng có loại cao cấp lên đến hàng chục triệu như các loại bếp gas được nhập khẩu từ châu Âu.

– Về hiệu quả sử dụng của hai dòng bếp : Đây là vấn đề tiếp theo cần quan tâm , công suất thổi nấu của bếp điện từ là rất lớn nên tốc độ nấu là rất nhanh , giúp kiệm ước thời kì hơn mà vẫn có khả năng nấu được những món ăn ngon như sử dụng bếp gas. Theo khoa học chứng minh , hiệu suất của bếp điện từ có khả năng lên đến 90% , trong khi bếp gas chỉ có 60%. Như vậy , bếp điện từ hoàn toàn kiệm ước phí tổn hơn so với bếp gas.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-THIN 90BS

– Về độ an toàn của hai dòng bếp : thời kì gần đây có rất nhiều những vụ nổ gas xảy ra mà nguyên do cốt yếu là do bị hở gas , hoặc do gas kém chất lượng do hoạt động sang chiết gas trái phép , còn đối với bếp điện từ thì hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ khí độc hại là hoàn toàn không có , tất cả các bếp điện từ đều có chế độ an toàn cho bếp nên người sử dụng có khả năng hoàn toàn yên tâm.

Hơn nữa , khi sử dụng bếp điện từ người dùng có khả năng tận hưởng được các phút giây ngồi nghỉ nhiều hơn đặc biệt là vào mua nóng nực , bạn vẫn có thể dùng quạt hoặc điều hòa cùng lúc thổi nấu mà không lo bị bạt gas hay bạt lửa , và bạn có khả năng vừa thổi nấu vừa vệ sinh , lau chùi bếp nên rất kiệm ước thời kì và công sức.

Qua những phân tích trên đây , chúng ta có khả năng thấy rằng , ý là bếp điện từ có giá thành cao hơn bếp gas những nó lại có những đặc thù ưu việt hơn , và có nhiều tính năng an toàn hơn.

Vậy mua bếp điện từ hãng nào là điều bạn đang băn khoăn. Hãy đến với Nội Thất Quang Vinh để được tham vấn xác thực nhất về dòng bếp điện từ và để lựa chọn được sản phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất cho gia đình mình nhé. Đến với Nội Thất Quang Vinh bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất và có nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm: Bếp từ Fagor IF-4AX