Thiết kế căn hộ hcm đương đại với nội thất sáng tạo sau đây là sản phẩm thiết kế của một kiến trúc sư người More Home anh là một trong những tài năng trẻ nhưng rất sáng tạo mẫu thiết kế rất và độc đáo đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. Trong thiết kế căn hộ căn hộ hcm nào không chỉ chứa những trang thiết bị đương đại mà còn khiến chúng ta ta thích thú vì cách Xếp đặt không gian có lí và sang trọng.
Phòng khách ứng dụng nhiều nhân tố sáng ý tự động như ứng dụng những tốt hơn trước của công nghệ để giúp rút ngắn nhiệm kì thời kì , kiểm soát mọi việc diễn ra nhanh hơn như chiếc tv và rè cửa tự động. thường nhật chúng ta thường gắn tv sát tường và nhất thiết tại một vị trí cố định, chiếc tv được gắn với trục kim khí có xác xuất xoay 360 độ và có xác xuất sắp xếp độ cao cho ăn nhập. Những chiếc ghế có thiết kế khẳng khiu với đường nét độc đáo làm từ gỗ nhân tạo thêm vào căn phòng cảm giác độc và lạ. Ở đây phòng khách và phòng sách là 2 không gian nằm luôn kề , nhưng chúng có tất sự phân chia rỏ rành giữa 2 khu vực một cách tự nhiên nhất.
khu vực tiếp khách khứa chỉ giản đơn với sofa có xác xuất mở rộng diện tích một cách linh hoạt chắc hẳn sẽ khiến bạn kinh ngạc. Thiết kế căn hộ hcm đương đại này sử dụng nhiều nội thất sáng ý khác rất đáng lưu ý.
cảnh gần khu bếp này với bức tường ốp gạch men tím khá thu hút. Điều này tạo cho không gian chút gì đó thô ráp và mộc mạc. Cân bằng được nhiều nhân tố để vừa kiệm ước điện lực và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi sữ dụng những thiết bị này trong nhà bếp. Tủ bếp màu trắng góp phần tạo nên sự thoáng khí và vẻ đẹp thanh tao rất tuyệt.
Những cách trang hoàng nhỏ nhắn như hình ảnh đem lại chút nghịch ngợm cho không gian. Toàn bộ thiết kê căn hộ hcm đương đại này đều được lát sàn gỗ chéo như các bạn có xác xuất thấy , với mục đích không chỉ tạo cách sắp đặt lạ mắt , mà còn có hiệu quả giảm sáng vì không gian này thường được ánh sáng mặt trời chiếu đến với cường độ khá mạnh.
Phòng ngủ có trang hoàng giản đơn với tông màu trắng tạo nên cảm giác nhẹ nhõm. Phòng ngủ thường là nơi đòi hỏi sự yên tĩnh và có tính ngồi nghỉ cao , vì thế không nên trang bị quá nhiều nội thất có chi tiết rườm rà trong phòng
Khi công nghệ ngày một tiền tiến và đương đại chúng ta phải có những tư duy và phong cách thiết kế căn hộ hcm một cách sáng tạo nhất để ăn nhập với lối sống hiện nay. Chọn chức vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ danh tiếng tốt là điều chúng ta cần phải quan hoài. More Home chức vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.
biên soạn thêm một số công trình do chúng ta thiết kế và thi công như thiết kế căn hộ masteri , thiết kế căn hộ sunny plazaa…