Xe đạp thể thao là phương tiện cổ xưa nhất mà không dùng một hệ thông hỗ trợ nào ngoài sức đạp của con người, điều này khiến cho hiện nay được ưa chuộng làm công cụ tăng cường thể thao. Người đi chỉ việc lên xe đạp tới những địa chỉ có sẵn hoặc cứ đi đến khi nào thấy mệt ngồi nghỉ rồi lại đi tiếp, đó là lợi thế của đi xe đạp tập thể thao. Nếu tập luyện thể thao với xe đạp cùng một chế độ ăn và ngủ làm việc hợp lý bạn sẽ giảm được rất nhiều bệnh tật, đó có thể là lý do nhiều người mua xe đạp hàng ngày.

Sự khác biết của xe đạp thể thao với xe đạp thông thường

Một trong những khác biệt lớn nhất mà người sử dụng xe đạp cảm nhận được là trọng lượng được giảm đi rất nhiều bởi xe đạp thể thao sản xuất từ những vật liệu siêu nhẹ như sợi cacbon...Chính vì điều này mà giá thành mua một chiếc xe đạp chuẩn thể thao đắt hơn một chiếc xe khung thép, hay những vật liệu nặng dành cho những chiếc xe đạp bình thường.

Trọng lượng nhẹ, người đi mất ít sức hơn nhưng vẫn đạt tốc độ cao nhờ bộ chuyển động được gắn vào xe đạp. Sử dụng bộ chuyển động dễ dàng phù hợp với những khung đường khác nhau, xe mà không có bộ chuyển động thì không được gọi là xe đạp chuẩn thể thao.

Click image for larger version. 

Name:	Escape_City_Gray.jpg 
Views:	5 
Size:	62.0 KB 
ID:	318

Giới thiệu các thương hiệu xe đạp chuẩn thể thao có mặt trên thị trường

Tại thời điểm hiện nay đã có rất nhiều các thương hiệu sản xuất xe đạp thể thao trên thị trường như: Trix, Machiano, GianT, Galaxy... Thường những dòng xe này được nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài cho chất lượng tuyệt vời cùng mẫu mã phong phú. Có thể nói người mua xe đạp thể thao để đi tập cũng khó khăn khi chọn lựa thương hiệu dành cho mình.

Xe đạp giant là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay bởi sử lớn mạnh của nhà cung cấp cũng như số lượng đại lý ủy quyền chính hãng trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc xe đạp thể thao giant được bầy bán tại Hà Nội hơn là những thương hiệu khác. Bởi đơn giản giá thành, mẫu mã, chất lượng xe giant luôn là tốt nhất.

Giới thiệu đơn vị bán xe đạp thể thao tại Hà Nội, giá rẻ dịch vụ tốt

Bạn đang muốn mua một chiếc xe đạp thể thao thương hiệu GianT. Hãy tới 194 Bike Store để được đáp ứng nhu cầu của mình như: Giá thành xe rẻ, chất lượng tốt nhất, dịch vụ vượt trội, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi tất cả đã được khẳng định với thời gian gần 4 năm từ khi cửa hàng mở kinh doanh.

Hãy tìm hiểu kỹ dòng xe đạp bạn muốn mua và đại lý mà bạn muốn tìm tới. Chúng ta không chỉ bán một chiếc xe đạp thể thao đạt chuẩn mà còn là dịch vụ hậu mãi sau khi bỏ tiền mua. Mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn khi bạn tìm tới 194 Bike Store một trong những đại lý bán xe đạp thể thao giant tại Hà Nội mà nhiều người yêu xe đạp tin dùng mua. Phương châm bán hàng của cửa hàng luôn muốn đem lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh của cửa hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 094.234.8082 - 0979.80.81.68