Bỏ qua hàng trăm đối thủ, dự án căn hộ giá rẻ và The GoldView thuộc TNR Holdings Việt Nam đã giành giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tốt nhất được đánh giá cao tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, nằm trong toàn hệ thống giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards).


Giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội và Tp.HCM được đánh giá cao đã thuộc về hai dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) và The GoldView 346 Bến Vân Đồn (Tp.HCM). Được biết, để lọt vào vòng chung kết, nói đến hai dự án đã đứng trước cuộc canh tranh hết sức gay cấn với những đối thủ lâu năm như các thương hiệu đến từ nước ngoài: Capital Land, Ciputra; cũng như trải qua những vòng chấm điểm nghiêm túc và sát sao của Hội đồng Giám khảo địa phương và Trung ương, dưới sự giám sát của Tổ chức BOD độc lập.

Tại sự kiện công bố kết quả và The GoldView được Hội đồng Giám khảo ghi nhận là dự án chung cư đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một dự án cao cấp. Không những thế, các dự án còn giành được điểm cộng của Hội đồng nhờ vào vị trí đắc địa của căn hộ hưng thịnh quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, đầu tư xứng tầm.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards). Giải thưởng này ghi nhận và vinh danh những công trình bất động sản độc đáo, những dự án có chất lượng hàng đầu tại Châu Á. Với cách quản lý giải thưởng chuyên nghiệp, đội ngũ giám khảo công tâm, Giải thưởng góp phần giới thiệu và nâng tầm vị trí ngành bất động sản Châu Á. Ông Dương Thiện, chủ tịch Hội đồng Giám khảo Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 chia sẻ: “Các dự án lọt vào vòng chung kết hoàn toàn có thể tự hào bởi họ đã mang lại những lợi ích thiết thực cho người mua can ho melody riverside và thị trường, góp phần nâng tầm cho BĐS Việt Nam cũng như đưa thị trường Việt Nam ngày càng tiến gần hơn với các thị trường lớn trong khu vực và thế giới”.

Được biết, không chỉ đạt giải thưởng Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Hà Nội được đánh gia cao, trước đó, Goldmark City nhận được chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”. Dự án Goldmark City mang phong cách Singapore và được mệnh danh là “Thành phố trong khu vườn” bởi dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên. Goldmark City có tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng. Dự án The GoldView với vị trí đắc địa tại mặt tiền sông Bến Nghé, mang phong cách thiết kế của Đức cao cấp và hiện đại, quy mô lớn hơn 2,3ha, xứng đáng trở thành không gian sống hoàn hảo bậc nhất tại trung tâm Tp.HCM.