Hệ thống khu chợ dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu bổn phận chính về doanh số bán hàng, chiến lược đắc lực cho TNR từ giai đoạn trước khi vật phẩm BĐS xuất hiện, tới giai đoạn bán hàng và đến tận khi khách hàng nhận nhà, kiến tạo cuộc sống thế hệ. Mỗi dự án bất động sản không giống nhau của TNR Holdings Việt Nam sẽ có Hệ thống Đại lý khác biệt phù hợp phân phối. Các đại lý trong cùng hệ thống sẽ thống nhất phương pháp hoạt động, chế độ bán hàng, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh bằng chính chất lượng, dịch vụ.
Nổi bật như chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, nằm ngay trung tâm quận Từ Liêm và khu phát triển khác lân cận, Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu là dự án được quản lý, điều hành và phát triển bởi vì TNR Holdings Việt Nam, thu hút người mua nhà ngay từ lần đầu ra mắt.

Với Hệ thống phân phối thế hệ này, STDA hướng đến mục tiêu mang tới những lợi ích tốt nhất cho thị trường, chủ đầu tứ, các sàn phân phối và khách hàng. Đại lý phân phối của STDA sẽ góp phần giúp thị trường phát hành định hình, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo, giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh nhì dự án này khác lạ, tiếp cận hối hả hơn tới các sản phẩm BĐS chất lượng, đồng thời đảm bảo chế độ về giá và dịch vụ tốt nhất.
Sự kiện ký cấu kết tác thành công giữa TNR Holdings & STDA ngày hôm nay, mở rộng hệ thống các đại lý, tôi cho rằng đây là sự hợp tác mang tính chiến lược nhằm phát hành hơn nữa thương hiệu STDA”.
Có địa điểm ngay trung tâm quận dự án Goldmark City là một trong những dự án, thu hút người mua nhà tại Hà Nội.
Chung cư Goldmark City cũng được biết đến là thông thường cư cao cấp trước tiên tại Hà Nội được xây dựng bởi vì Công ty Moore Ruble Yudell (MRY) của Hoa Kỳ một trong những công ty tứ vấn xây đắp nhiều người biết đến thế giới với các kiến trúc sư trong Hiệp hội xây đắp thế giới AIA.
Gồm 9 toà nhà cao từ 40 tầng, trên tổng diện tích hơn 12ha, toàn khu Chung cư Goldmark City lấy ý tưởng theo mô hình Singapore thu nhỏ, không gian xung quanh thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên, ánh sáng bao quanh có thể tràn vào từng khu nhà.