Phòng khách được đa số người quan niệm là căn phòng chính của ngôi nhà, nội thất ngôi nhà có đẹp không đều phụ thuộc vào việc bạn trang trí căn phòng khách, mọi người đều đánh giá vẻ đẹp ngôi nhà bạn phụ thuộc vào căn phòng khách, điều này cũng có thể thấy bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như tiêng bạc vào căn phòng khách của ngôi nhà. Để đáp ứng được điều này sau nhiều năm đưa vào thực tế cũng như nghiên cứu thì trần vách thạch cao đưa vào sử dụng như thiết kế nội thất ngôi nhà.
Trần vách thạch cao phòng khách tại sao được gọi là nội thất gia đình, nhiều người chỉ cho đây là vật liệu xây dựng trong gia đình nhưng khi bạn nhìn ngôi nhà có trần vách thạch cao và ngôi nhà không sử dụng là biết ngay, ngôi nhà khi sử dụng thạch cao thì ngôi nhà rất đẹp không gian rất thoáng mát và phong cách hiện đại, điều này khiền căn phòng khách chỉ cần trang trí ít đồ nội thất cũng làm căn phòng hài hòa và vừa mắt.
Trần thạch cao phòng khách hiện đại cho ngôi nhà rất quan trọng nhưng đi theo đó là cần vách thạch cao phòng khách với việc kết hợp 2 mẫu thạch cao này thì căn phòng của bạn mới hoàn hảo, thông thường nhiều người chỉ quan tâm trần thạch cao vì đa số vẻ đẹp căn phòng đều do trần đemm lại, nhưng với thiết kế hiện đại thì vách thạch cao phòng khách vô cùng quan trọng, với thiết kế vách không còn dùng 1 mặt phẳng nữa và tìm hiểu kỹ ta thấy vách thạch cao tạo được căn phòng cách âm và cách nhiệt rất tốt.

Cấu tạo trần vách thạch cao phòng khách
Được đánh giá là một trong những lại trần vách giả tốt nhất bậc nhất hiện nay nhưng cấu tạo lại khá đơn giản, vậy trần vách có cấu tạo thế nào chúng ta cùng tìm hiểu:
- Đầu tiên ta thấy tấm thạch cao: đây là phần quan trọng nhất của trần vách thạch cao phòng khách, xưa kia thì trần vách thạch cao chỉ sử dụng để trang trí sau thời gian thì bị mục nát nhưng trần vách hiện nay thì hoàn toàn khác, bạn sử dụng đúng tấm thạch cao thì ưu điểm đem lại rất cao. Khi căn phòng khách nhà bạn dễ ẩm ướt thì bạn đã có tấm thạch cao chống ẩm, kho dễ cháy thì đã có tám chống cháy, việc sử dụng đúng lại tấm không những cho bạn căn phòng đẹp và còn đáp ứng những điều kiện khách để phòng khách nhà bạn luôn đêm lại cảm giác thoải nhất trong mọi điều kiện tự nhiên
- Tiếp theo là phải kể đến khung xương thạch cao, đây là chức năng để giữ tấm thạch cao cũng nếu bạn sử dụng đúng laoij khung xương thì trần vách thạch cao nhà bạn luôn bền đẹp và giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Đặc điểm trần vách thạch cao phòng khách
Tính khả thi cao: Trước kia trần vách thạch cao chỉ được sử dụng tại những khô ráo và cần thẩm mỹ cao, và thường sử dụng cho phòng khách nhà mái bằng hoặc nhà tầng, nhưng giờ với việc sử dụng những tấm thạch cao phù hợp thì trần vách thạch cao sử dụng mọi nơi với nhiều điều kiện khác nhau.
Khối lượng nhẹ: Với chỉ những tấm thạch cao được làm từ thạch cao là chủ yếu thì khối lượng rất nhẹ cộng vào nữa là khung xương mỏng cứng vững, chắc chắn.
Thẩm mỹ cao: Đây là đặc điểm mà chỉ trần thạch cao mới có, chỉ có trần thạch cao mới đem lại được vẻ đẹp cho phòng khách mà không bị trùng lặp mẫu mã. Với những tấm thạch cao thì cho căn nhà bạn nhiều mẫu vô cùng đặc sắc, nhất là với trần thạch cao phòng khách thì đem lại những phong cách cổ điển cũng hay là hiện đại đều được.
Cách âm cách nhiệt tốt: đây là vấn đề nhiều người dùng ko chỉ vẻ đẹp cao mà sử dụng trần vách để cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà, vì Tại Việt Nam điều kiện rất khác nhiệt tại miền bắc, mùa lạnh thì nhiệt độ giảm mạnh rất lạnh, mùa hè thì nhiệt độ tăng cao, rất nắng nóng, nên việc sử dụng trần vách thạch cao là chính xác.
Khi Sử dụng trần vách thạch cao phòng khách của Lộc Phát thì quý vị hoàn toàn yên tâm sản phẩm của chúng tôi thi công, với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo giúp quý khách thiết kế mẫu trần thạch cao năm 2016 phù hợp ngôi nhà bạn nhất.

Tìm hiểu thêm bạn có thể thông qua:
Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Lộc Phát
Số 31/358 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0975 338 395
Email: xaydunglocphat@gmail.com
website.xaydunglocphat.vn