Một căn nhà đẹp không thể thiếu đi một phòng khách độc đáo. Và dòng ban ghe salon go sẽ làm nên vẻ đẹp khác biệt đó cho không gian của bạn. ghe sofa giường không những là trung tâm của không gian mà còn mang lại phổ biến luôn tiện ích khác nhau. Nó tạo ra không khí thân thiện, lịch lãm nhất và đặc biệt hơn nữa bạn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp mà nó sở hữu lại mỗi khi bạn vui vẻ hay những lúc Quý Vị muốn thư giãn ngay tại không gian nhà mình.

sofa bed hay ghe sofa giường cũng được gọi là “ghe sofa Sleep”, đây là cái sản phẩm đa tính năng giúp tiết kiệm không gian được thiết kế lạ mắt và nhiều kiểu dáng ưa thích cho các không gian với diện tích từ nhỏ đến rộng rãi. gia ghế sofa bed khi phải có thể bật / kéo / xếp đặt lại thành 1 giường đôi tiện dụng. ghe sofa bed (giá ghế sofa giường) kết hợp hai chức năng trên cùng một sản phẩm: vừa là sofa phòng khách, sofa phòng đọc sách, vừa là giường ngủ tiện nghi. Sản phẩm có nhiều sắc màu, kích thước và vật liệu để tuyển lựa theo yêu cầu.Là một chiếc nội thất tuyệt vời, sofa giường được cấu tạo như một loại ban ghe salon go thường ngày nhưng chỉ với một vài thao tác nhỏ là nó có thể biến thành một chiếc giường xinh xắn, độc đáo và vô cùng thoải mái cho các thành viên trong người nhà có những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, sofa giường càng vươn lên là thiết thực, hữu dụng khi gia chủ muốn tận dụng diện tích trong nhà, bố trí thêm giường ngủ khi nhà có con nhỏ, có các bạn đến chơi hoặc có người giúp việc. Không chỉ mang đến sự sang trọng, thoải mái, ghe sofa giường có giá thành tương đối hợp lý (ban ghe salon go dao động từ 5-10 triệu đồng) do đó, việc tuyển lựa gia sofa bed còn giúp tiện tặn chi phí tổn so với tậu sắm từng sản phẩm riêng lẻ. Chính vì thế, ghe sofa giường đang trở thành thiết bị nội thất được nhiều gia chủ yêu thích và tìm chọn nhất hiện nay.

Không chỉ là sự hòa hợp của “2 trong 1” mà còn có thời gian tiêu dùng nhiều nên yêu cầu về chất lượng cũng như sự tiện lợi, thoải mái khi dùng ghe sofa giường được đặt lên hàng đầu. Một chiếc ghe sofa giường có chất lượng tốt nên có Mô hình vững đỏ, chắc chắn, trong đó đặc biệt yêu cầu về cấu tạo khung gỗ sồi giường, chất lượng nệm mút và vật liệu bề mặt. khung gỗ sofa giường thường được khiến cho bằng sắt hoặc thép để đảm bảo độ vững chắc.

vật liệu bề mặt của sofa giường được tạo thành từ nỉ, da hoặc giả da, trong đó, ghế sofa giường có vật liệu nỉ được người dùng quý mến hơn cả vì không chỉ có rộng rãi màu sắc trẻ trung, thời thượng mà còn có sự êm ái, tha hồ giống như một chiếc giường thực sự. Hơn nữa, vì đây là thiết bị dùng để nằm và ngồi cần chất lượng mút của sofa giường cũng cần được quan tâm. Một phương pháp để phân biệt giữa nệm mút tốt và nhái là ấn nắm tay vào sofa. Loại mút tốt sẽ bật ra và trở về hình dạng cũ tức khắc, còn mẫu mút không tốt thì không có khả năng đàn hồi trở lại như ban đầu.

Cùng với đó, bạn cần chọn một dòng ghế sofa giường có tấm nệm dày để cải thiện chất lượng giấc ngủ của Quý khách và có giá sofa giường hợp lý. Độ dày của tấm nệm khoảng 20 đến 38cm là hợp lý. Để có sự thoải mái nhất khi tiêu dùng ghe sofa giường, người mua phải chú ý đến kích thước của ban ghe salon go khi trải rộng ra làm cho giường để cân đối xem có vừa với diện tích trong phòng hay không. thường nhật một dòng ghe sofa giường khi mở làm giường sẽ gấp 2 lần diện tích của ghe sofa.

Một chú ý nhỏ với các bạn sắm ghế sofa giường là phải thử tháo rời vỏ đệm và thực hiện các thao tác biến ghế sofa thành giường ngủ ngay tại Công ty để đảm bảo quý khách không gặp khó khi sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó, các khớp nối để đóng mở của ghế sofa giường cũng phải được kiểm tra chi tiết, kỹ càng để tránh tình trạng bị bung hay gãy trong quá trình sử dụng. cho nên, lời khuyên dành cho những người mua đang có nhu cầu tìm giá sofa giường là tuyển lựa những Cửa hàng chuyên chế tạo chiếc nội thất lớn, uy tín để sẽ yên ổn tâm khi sử dụng.