can ho Centana Thu Thiem
Tâm điểm phát triển của căn hộ office –tel là trên các tuyến đường cách trung tâm quận 1 tầm 5 -10 phút đi xe. Hiện Thủ Thiêm là thiên đường của các dự án Office-tel chất lượng, tuy nhiên nếu muốn tìm dự án để đầu tư sinh lợi an toàn, nhà đầu tư cần phải tuân thủ các yếu tố vàng về lợi thế vị trí và tiện ích.

Centana Thủ Thiêm là một trong số ít các dự án office-tel được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giới thương gia vì quy tụ các yếu tố cần và đủ cho một căn hộ dịch vụ chuẩn mực từ vị trí, tiện ích, dịch vụ cho đến thiết kế. Căn hộ office –tel Centana Thủ Thiêm tọa lạc ngay trên mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ, cửa ngỏ đi vào trung tâm quận 1, là khu vực được giới doanh nhân, chuyên gia nước ngoài và nhà đầu tư quốc tế ưa chuộng để định cư.
dự án căn hộ centana Thủ Thiêm
Phối cảnh Office-tel Centana Thủ Thiêm
Dự án gồm 15 tầng với 196 căn, mỗi căn Office-tel của Centana Thủ Thiêm được thiết kế như một văn phòng hiện đại, diện tích dao động từ 43 - 74m2. Bên cạnh các tiện nghi sinh hoạt thiết yếu của một căn hộ như: Bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh… Office-tel Centana Thủ Thiêm còn có khu văn phòng làm việc riêng với đủ các tiện ích văn phòng như: Hệ thống in ấn, photocopy, dịch vụ dọn dẹp phòng, vệ sinh, giặt là, gym, spa... Ưu điểm của office-tel Centana là sự đa chức năng, phù hợp với giới trẻ có lối sống độc lập, muốn thể hiện và khẳng định giá trị bản thân. Sở hữu căn hộ này, họ vừa có thể dùng để ở, vừa có thể mở văn phòng công ty một cách hợp pháp.
Office-tel Centana Thủ Thiêm
Office-tel của Centana Thủ Thiêm được thiết kế như một văn phòng hiện đại
Đặc biệt, Centana Thủ Thiêm còn mang lại lợi nhuận từ đầu tư cho thuê rất hiệu quả. Dự án nằm ngay trung tâm Thủ Thiêm, nhờ trợ lực đòn bẩy từ hạ tầng giao thông và nguồn vốn đầu tư lớn của khu vực nên cơ hội gia tăng giá trị lợi nhuận cho khách hàng đầu tư rất lớn. Theo tính toán của các chuyên gia, hiệu suất cho thuê căn hộ văn phòng office-tel tại khu vực Thủ Thiêm ước đạt từ 10 -15% năm, thậm chí còn cao hơn một khi lợi thế hạ tầng của khu vực này đi vào hoàn thiện trong thời gian tới. Mô hình Office-tel của Centana Thủ Thiêm đang rất được ưa chuộng vì công năng, chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng tỷ suất lợi nhuận khá cao.
phòng ngủ sang trọng, hiện đại
Thiết kế phòng ngủ sang trọng, hiện đại
Với giá bán tầm 1,3 tỷ đồng, căn hộ Office-tel Centana Thủ Thiêm là sản phẩm được giới doanh nhân thành đạt và nhà đầu tư ưa chuộng. Không chỉ mang lại gian sống hài hòa và tiện lợi cho cư dân, dự án còn đảm bảo nguồn lợi đầu tư gia tăng bền vững cho khách hàng.
can ho Centana

Chủ đề cùng chuyên mục: