Bếp điện từ đã không còn xa lạ gì với các gia đình Việt , bếp điện từ cao cấp có rất nhiều loại , với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau , có loại bếp điện từ hai vùng nấu hay còn gọi là bếp điện từ đôi , có loại bếp điện từ 3 vùng nấu hoặc có loại bếp điện từ 4 vùng nấu. Trong các loại trên thì dòng bếp điện từ đôi là loại được lựa chọn nhiều nhất ngày nay vì tiện lợi và tiết kiệm hơn vì bếp nhiều vùng nấu sẽ có công suất lớn hơn , chiếm nhiều không gian hơn nhưng dòng bếp điện từ đôi hãng nào tối ưu ngày nay thì vẫn là câu hỏi của nhiều người. Dưới đây Nội Thất Quangg Vinh xin giới thiệu tới bạn các dòng bếp điện từ đôi tối ưu hiện nay.

Dòng bếp điện từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có loại bếp điện từ đôi của Munchen là sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như: bên bếp từ phù hợp với các món ăn như: Lấu , nấu canh , luộc , hấp...bên bếp điện hồng ngoại phù hợp với các món ăn như kho , hầm , ninh nấu. Bếp điện từ Munchen có các chức năng an toàn , tiết kiệm điện và ăn nhập với mọi nhu cầu nấu nướng của người dùng. Bếp có sử dụng mặt kính Schott Ceran được nhập khẩu từ Đức , mặt kính này là tối ưu cho dòng bếp điện từ.

Xem thêm: Bếp từ Uber có tốt không?

Ngoài ra , bếp điện từ đôi Chefs ngày nay cũng là một trong những sản phẩm bếp điện từ đôi nhập khẩu được người dùng ưa chuộng nhất bởi: bếp điện từ đôi Chefs có các tính năng nấu bếp nhanh , kho , rán , ninh , hầm , chức năng an toàn , tiết kiệm điện tối đa. Bếp điện từ đôi Chefs cũng có đầy đủ các tính năng như các dòng bếp khác: chức năng hẹn giờ , chức năng tự động ngắt khi không có nồi hoặc quá tải điện áp , chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi sử dụng , chức năng khóa an toàn trẻ em.

Bếp điện từ đôi Taka cũng là dòng bếp điện từ đôi tốt được các hộ gia đình Việt ưa chuộng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bếp Taka sử dụng mặt kính Vitroceramic đen tuyền chuyên dùng cho bếp điện từ cùng hệ thống mâm từ , mâm nhiệt 2 vòng nhập từ Đức. Sản phẩm bếp điện từ Taka được thiết kế với 02 vùng nấu , 02 hệ thống bảng điều khiển riêng biệt và chế độ hẹn giờ cho từng bếp. Bếp điện từ Taka sử dụng toàn bộ hệ thống đáy bằng sơn tĩnh điện phủ nano chống gỉ cao cấp.


Trên đây Nội Thất Quang Vinh đã giới thiệu về tính năng của các sản phẩm bếp điện từ đôi tối ưu ngày nay , để xem thực tế sản phẩm mời quý khách qua chuỗi cửa hàng đại lý của Nội Thất Quang Vinh đễ xem hàng , và được tư vấn thêm. Liên hệ theo hotline: 0916342222


Xem thêm: Bếp từ Chefs chính hãng