Vật liệu thép sử dụng trong sản xuất của Trung Quốc bây giờ có giàn giáo nêm thép ống, thép giàn giáo ringlock, loại ổ cắm thép giàn giáo, giàn giàn giáo, và có rất nhiều loại giàn giáo, giàn giáo treo ống và các vật liệu khác chọn giàn giáo. Của tiền tài liệu và xây dựng với các trường hợp, có thể được chia khoảng như sau:


1) một giàn giáo thép tiêu chuẩn duy nhất. Nó chỉ sử dụng một tiêu gia công phụ kiện inox chuẩn thép Như giàn giáo ống thép, chỉ Ф48.3 × 3,5 Ống hàn.

2) Sự kết hợp của một loạt các chi tiết kỹ thuật của giàn giáo thép. Nó bao gồm hai hoặc nhiều kích cỡ khác nhau của ống thép, như giàn giàn giáo.

3) cho giàn giáo thép dựa trên. Cụ thể là thép có trụ sở, bổ sung bằng các loại thành viên cốt thép giàn giáo được thành lập theo quy định tại các cơ sở của các tù túng kênh hoặc giàn giáo với kết nối tấm pick giàn giáo. giàn giáo thép cuplock khi được sử dụng trong đường sắt thép như một "ống giàn giáo duy nhất"; khi sử dụng thép đường ray bên mất thời gian, là "giàn giáo thép dựa trên".

Bằng cách chuyển các lực lượng dọc giữa thanh và sự phân chia Cực

1) của bề mặt truyền xúc lực ma sát. mẫu cửa nhôm kính cao cấp Cụ thể là do bề mặt tiếp xúc ma sát tại nút sau khi nhấn lực lượng phản ứng để hỗ trợ việc tải đường sắt và vượt qua cực, chẳng hạn như vai trò của ốc vít, bu lông qua áp lực tích cực về lực ma sát;

2) bằng cách truyền lực hàn. Hầu hết các quán bar và các ổ cắm nối cực là theo cách này, các giàn giáo khung cũng thuộc theo cách này;

3) lực lượng áp lực trực tiếp truyền. Bằng cách này là phổ biến hơn trong thanh đặt trên đỉnh của cột ống giàn giáo;