Sự xuất hiện của dự án Hưng Gia Garden City không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu sở hữu nhà của người dân mà còn góp phần nâng cao chất lượng sống văn minh hơn cho khu vực. Dự án hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại như TTTM Diamond Square và Vincom, trường học quốc tế, sân bóng mini tiêu chuẩn.

Nằm trong quy hoạch dự án, trong tương lai Vingroup sẽ mở rộng xây dựng trung tâm thương mại Vincom Center – đây là tổ hợp mua sắm – giải trí - ẩm thực có quy mô nhất tại khu đô thị Hưng Gia Garden City. Nơi đây không chỉ hội tụ các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, ẩm thực, mỹ phẩm, tiêu dùng, mà còn là địa điểm vui chơi, giải trí bổ ích dành cho giới trẻ, các gia đình và trẻ nhỏ như rạp chiếu phim, vườn cổ tích, khu hoạt động ngoài trời...

Không chỉ đơn thuần là dành cho mua sắm, tiền sảnh rộng lớn của Diamond Square tại khu đô thị còn là nơi tập trung nhiều sự kiện giao lưu âm nhạc & văn hóa đặc sắc. Các buổi biểu diễn thời trang, chương trình hòa nhạc, các sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm, cũng như những hoạt động vui chơi sẽ thường xuyên tổ chức tại đây. Hứa hẹn thu hút một lượng lớn khách tham gia, đưa Diamond Square trở thành khu mua sắm hiện đại và sầm uất bậc nhất.

Bên cạnh đó, Hưng Gia Garden City còn giúp bạn yên tâm đầu tư cho các mầm non tương lại tại trường học quốc tế Việt Úc. Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, quản lý chuyên môn có kinh nghiệm. Nơi đây không chỉ trang bị cho học sinh một nền tảng học vấn vững vàng mà còn giúp các em phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả việc bồi đắp các kỹ năng, giá trị sống và phát triển thể chất, thông qua việc lồng ghép những kỹ năng, giá trị này vào nội dung giảng dạy chính khóa hoặc thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Lựa chọn Hưng Gia Garden City là quyết định đúng đắn nhất không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả gia đình bạn.