Khi sống trong một không gian thiết kế căn hộ hcm nhỏ chúng tôi phải thông minh để đưa ra những cách bày và trang trí nội thất một cách hợp lý nhất nhằm đưa tới mộ không gian sống hiện đại và phù hợp hơn. Với những căn phòng ngủ nhỏ điều này sẽ càng trở thành khó khăn hơn , nhưng với thiết kế nội thất sài gòn More Home chùng sẽ trở thành đơn giản hơn , để giúp bạn chúng tôi đưa ra một vài phương án đơn giản , dễ thực hiện nhưng lại có thể đem lại sự sang trọng , ấn tượng cho mẫu thiết kế căn hộ hcm nội thất phòng ngủ nhỏ của Nhà ở bạn.
Cùng tham khảo để có được một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo hơn.
1 – Chỗ cất đồ
Đừng cố bày đồ một cách tùm lum , hãy tạo cho mình những chổ cất đồ lý tưởng như kiểu giấu gọn chúng đi. những chiếc tủ âm tường là một giải pháp tối ưu để bạn giải quyết tốt những món đồ như áo quần túi sách , chăn ga gối nêm…. Chiếc tủ âm tường không chiếm lan tràn thặng dư diện tích nhưng được thiết kế căn hộ hcm đảm bảo chức năng sẽ giúp các thành viên có thể bài trí không gian riêng tư một cách hợp lí , không chỉ ở mẫu nội thất phòng ngủ nhỏ mà phương án này còn được vận dụng ở nhiều không gian biệt thự lớn hiện nay.
2 – Gam màu trung tính
Màu sắc sắc sặc sỡ chúng sẽ Trái cho một không gian nhỏ , mà thay vào đó chúng tôi hãy ch5n những gam màu trungt tính không tối cũng không sáng quá. Những màu sắc thuộc gam trầm , trung tính , vừa biểu hiện được nét tinh tế lại khiến không gian sang trọng hơn dồi dào. Ngày nay , màu trắng , ghi , đen hay màu be được dồi dào Nhà ở yêu thích , nó có thể biểu hiện cát của gia chủ.
3 – Chọn thảm cho phòng ngủ
Chiếc thảm cuối giường là một trong những phương án khiến căn phòng trở thành sang trọng và cuốn hút hơn , điều đó cũng khiến không gian thêm phần ấm cúng và gần gũi.
Những chiếc thảm có màu sắc trung tính sẽ giúp căn phòng sạch sẽ lại giữ được cảm giác bình an khi sử dụng.
4– Vị trí đặt giường
Chiếc giường được xem là trung tâm của một không gian sống trong phòng ngủ , tuy nhiên chúng tôi có thể chọn những chiếc giường di động những mẫu giường gấp hay những chiếc nệm vì khi không dùng đến chúng tôi có thể gấp gọn lại.
5 – Màu ga gối
Vẫn là quy luật tuyển chọn những màu sắc trầm ấm , ga giường , chăn gối cũng nên chọn màu trầm để tạo sự cuốn hút và tinh tế nhu yếu. Đừng sử dụng lan tràn thặng dư màu sắc trên bộ ga gối để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.