Đối tượng được vay mua nhà ở xã hội với mức lãi suất này là người có công với cách mạng, người có thu nhập thấp, hộ nghèo và cận nghèo tại khu vực đô thị…
Cả 3 loại hình căn hộ các dự án goldseason là căn hộ tiêu chuẩn, căn hộ Penthouse và căn hộ Duplex sẽ được xây cất đặc biệt, giúp người ra cảm thấy thoải mái và thích hợp với nhu cầu sống của mỗi người. Tuy nhiên , mỗi loại căn hộ sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

1. Căn hộ tiêu chuẩn
Các căn hộ tiêu chuẩn được xây dựng cả 4 tòa nhà: Tòa nhà Summer 1 và 2, tòa Spring, tòa Autumn, theo tiêu chuẩn của Mỹ. Tất cả các hộ căn này có diện tích từ 64m2 – 106m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ. Có một căn số tiêu chuẩn của Gold Season Nguyễn Tuân được ốp kính làm cho không gian mở rộng hơn, khung cảnh bên ngoài qua lăng kính trở nên lãng mạn hơn.
Hàng loạt các vũ trang nội thất của căn hộ được lắp đặt đồng bộ từ thương hiệu nhiều người biết đến và uy tín như bồn rửa Toto, gạch lát Prime, máy nước nóng Ferroli …
2. Căn hộ Penthouse
Loại hình căn hộ thường này được xây dựng tại các phổ biến cư cao cấp. Tại Gold Season 47 Nguyen Tuan, căn hộ Penthouse được thi công ở tầng cao nhất mỗi tòa nhà.
Loại hình căn hộ này có bật nổi cụ thể là diện tích rộng, tường ốp kính thoáng.
3. Căn hộ Duplex
Đây là loại hình căn hộ được tích hợp Xen kẽ trong tòa nhà với kiến thiết dạng 1 căn có 2 tầng. Chủ nhân sống tại căn hộ sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp và riêng tứ với các phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 WC ởtầng 1. Còn 2 phòng ngủ, 2 WC mập ở toàn cục tầng trên. Tính theo tim tường thì diện tích căn hộ Duplex Có diện tích 120,8 m2. Dù đểu có những khuyết điểm hay ưu điểm vượt trội nhưng mà cả 3 căn hộ này sẽ mang lại sự thoải mái cho người từng, từng đối tượng. Sự liên kết cả 3 loại hình căn hộ này tại Chung cư 47 Nguyễn Tuân càng làm tăng giá trị của phổ biến cư cao cấp Chung cư Nguyễn Tuân.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- Ông vừa ký quyết định về lãi suất ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng chế độ xã hội theo pháp luật tại Nghị định số 100/2015 của Chính phủ.
Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng chính sách xã hội đối với các đối tượng quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ về tạo ra, quản lý nhà ở xã hội là 4,8%/năm (0,4%/tháng). Lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.
Quyết định về gói lãi suất ưu đãi này có hiệu lực tới hết ngày 31/12/2016, áp dụng cho tất cả các khoản vay còn dư nợ trong năm 2016.
Theo Nghị định số 100/2015, trong các đối tượng được vay ưu đãi nhà ở xã hội, đối tượng được vay vốn ưu đãi để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội; kiến thiết thế hệ hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở gồm: Người có công với cách mạng theo lao lý của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người công lao đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.
Trong khi, sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, lính chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức theo luật pháp của quy định về cán bộ, công chức, viên chức cũng thuộc diện được vay nguồn vốn này.
Liên quan đến tín dũng hỗ trợ nhà ở, mới đây Ngân hàng Nhà nước cũng đã có công văn gửi các ngân hàng thương mại, trong đó yêu cầu tiếp tục gia hạn giải ngân gói vay 30.000 tỷ đồng.
Theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 1/6/2016 tiếp tục giải ngân đối với các hợp đồng tín dụng đã ký với khách hàng trước ngày 31/3/2016 từ nguồn vốn của ngân hàng thương mại theo lãi suất thỏa thuận tại hợp đồng tín dụng đã ký giữa khách hàng và ngân hàng theo đúng luật pháp tại Thông tứ 11/2013/ và Thông tư 32/2014 của Ngân hàng Nhà nước.

Ngoài ra đó, lên tiếng của các ngân hàng cho biết, tính tới 10/5/2016, các ngân hàng đã ký hợp đồng cam kết cho vay là 34.826 tỷ đồng đối với 56.240 khách hàng, đã giải ngân theo tiến độ dự án đạt 25.800 tỷ đồng, trong đó khách hàng cá nhân đã cam kết cho vay 27.447 tỷ đồng đối với 56.112 khách hàng, đã giải ngân là 20.812 tỷ đồng.
Theo lên tiếng nhanh của các ngân hàng đến 20/5/2016, số tiền đã giải ngân là 26.733 tỷ đồng, trong đó giải ngân cho khách hàng cá nhân là 21.667 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm:
Liền kề gamuda - Giá biệt thự đơn lập gamuda