Văn phòng 334 building- văn phòng cho thuê quận tân bình giá rẻ.
- Thưa quý khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu thêm 1 tòa nhà tại quận tân bình, văn phòng cho thuê quận tân bình giá tốt dành cho quý khách. Đó chính là tòa nhà 334 Building, một trong những tòa nhà cho thuê nguyên căn đẹp và giá rẻ tại quận tân bình, cho thuê để làm văn phòng. Có lẽ chúng ta, những người đang đi tìm một địa điểm tốt để đặt văn phòng cho thuê, có lẽ không nên bỏ qua một tòa nhà như thế này. Chúng ta hãy đến và thăm quan xem liệu chúng ta có thể tìm thấy được một mặt bằng nào đẹp và phù hợp tại tòa nhà này không nhé.

Tòa nhà 334 Building.
- Thưa quý khách, một văn phòng tốt là một văn phòng không những phù hợp về diện tích thuê mà còn thuận lợi về vị trí giao thông, giá cả phải chăng và còn hợp về phong thủy. Đảo qua 1 vòng của tòa nhà 334 building để xem tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình này có những lợi thế nào về kinh tế nhé:

Văn phòng 224 building.văn phòng cho thuê quận tân bình
+ Về giao thông: Tòa nhà năm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, cũng gần đường Lê Văn Sỹ và Phạm Văn Hai. Như vậy ta có thể thấy, tại vị trí tòa nhà 334 building rất thuận tiện về giao thông để đi về các quận khác, đường 2 chiều, rât thuận tiện về giao thông.
+ Về Phong Thủy: Tòa nhà rất phù hợp cho những ai thuộc cung mạng Đông Tứ Trạch, vì tòa nhà quay chính diện về hướng nam, rất thuận tiện trong kinh doanh cho những khách hàng có tử vi Đông mệnh, trong các văn phòng cho thuê quận tân bình, rất hiếm những tòa nhà có được 1 hướng chuẩn và đẹp như tòa nhà này để dành cho khách hàng có cung Đông Tứ Trạch.
+ Về giá cả, vì tòa nhà có thể cho thuê theo từng phần hoặc là cho thuê nguyên căn nên giá cả khách nhau, nhưng nhìn chung thì với vị trí thuận tiện như trên, tòa nhà cho thuê chỉ 46 triệu cho 200m2 và 60 triệu cho 350m2 là một giá vô cùng ưu đãi.
- Vậy, hãy đến cùng chúng tôi để thăm qua tòa nhà 334 trên để có thể tìm ra cho mình một vị trí đặt công ty ưng ý nhất, và chúng tôi là những bạn chân thành, luôn sát cánh cùng quý khách trong việc tìm ra một văn phòng tốt để thuê.
Bảng giá chi tiết:văn phòng cho thuê quận tân bình

Năm hoạt động: 2 năm
Địa chỉ: Nguyễn Trọng Tuyển
Số tầng: 1 hầm, 1 trệt và 5 lầu
Tổng diện tích 400 m2
Diên tích cho thuê: 50m2, 80m2, 200m2, 300m2, 400m2
Giá thuê: 13 USD/m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 0
Tiền điện: 3200
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng, thanh toán hằng tháng
Thời gian thuê: 2 năm
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG / KÝ GỬI VĂN PHÒNG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7:
** Phone 1: 0933 682 139 Mr. Biển
** Phone 2: 0913 10 55 44 Mr. Biển